Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 05:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:45, Thứ 7, 14/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thành lập Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Học viện CSND

(ANTV) - Chiều 13/11, Học viện CSND tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc thành lập Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Học viện CSND. Đây là sự kiện rất có ý nghĩa đối với Đảng bộ Học viện CSND, đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng bộ Học viện nói riêng.

Việc Bộ trưởng Bộ Công an quyết định thành lập Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Học viện Cảnh sát nhân dân vừa là sự ghi nhận của Đảng ủy công an Trung ương, lãnh đạo Bộ CA và các đơn vị chức năng của Bộ đối với sự phát triển của Đảng bộ Học viện Cảnh sát nhân dân nhưng đồng thời cũng đặt ra những đòi hỏi cao hơn cho đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra, giám sát của Đảng bộ Học viện.

Sau khi được thành lập, Ủy ban Kiểm tra Đảng bộ Học viện CSND tiếp tục ổn định tổ chức, quan tâm xây dựng đội ngũ cán làm công tác kiểm tra, giám sát có đủ phẩm chất, năng lực, hoạt động hiệu quả, được đảng viên, quần chúng tín nhiệm, là cơ quan tham mưu tốt nhất cho Đảng ủy, Ban GĐ Học viện trong công tác xây dựng Đảng bộ Học viện ngày càng vững mạnh.

BT
Thăm dò khán giả