Thứ hai, ngày 30/01/2023 - 13:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:20, Thứ 2, 11/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thăng cấp bậc hàm Thiếu tướng đối với đồng chí Giám đốc Trung tâm Phát thanh, Truyền hình, Điện ảnh CAND

(ANTV) - Ngày 09/1/2016, Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an trang trọng tổ chức Lễ công bố quyết định của Chủ tịch nước về việc thăng cấp bậc hàm cấp Tướng đối với sĩ quan Công an nhân dân (CAND). 

Đại tướng Trần Đại Quang trao QĐ thăng cấp bậc hàm Thiếu tướng cho đồng chí Dương Như Hồng 

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã trân trọng trao Quyết định của Chủ tịch nước và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm cấp Tướng CAND.

Sáng ngày 11/1, các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng ban, tổ chức đoàn thể thuộc Trung tâm Phát thanh - Truyền hình - Điện ảnh CAND đã tổ chức chúc mừng đồng chí Dương Như Hồng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Phát thanh - Truyền hình - Điện ảnh CAND được Chủ tịch nước ký Quyết định thăng cấp bậc hàm cấp Tướng Công an nhân dân. Đây là niềm vinh dự của đồng chí Dương Như Hồng cũng là niềm vui chung của toàn thể CBCS Trung tâm. 

Ban Giám đốc Trung tâm tặng hoa chúc mừng Thiếu tướng Dương Như Hồng.
 
Phát biểu với lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ Trung tâm Phát thanh - Truyền hình - Điện ảnh CAND, Thiếu tướng Dương Như Hồng bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Đảng, Nhà nước và nhân dân, đến lực lượng CAND đã dìu dắt, giúp đỡ; khẳng định sẽ hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, trung thành với Đảng; thường xuyên tu dưỡng phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, thật sự là người lãnh đạo, chỉ huy xuất sắc, là chỗ dựa tin cậy, là tấm gương để cán bộ, chiến sỹ noi theo.
 
Đồng chí cũng mong muốn, toàn thể đội ngũ lãnh đạo và CBCS Trung tâm tiếp tục đoàn kết, nỗ lực cố gắng, cống hiến xây dựng Trung tâm Phát thanh - Truyền hình - Điện ảnh CAND ngày một lớn mạnh, xứng đáng với niềm tin và vị thế đã gây dựng được.
Việt Hải
Thăm dò khán giả