Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 07:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:17, Thứ 5, 04/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thăm hỏi, tặng quà Tết mẹ Việt Nam anh hùng

(ANTV) - Phát huy đạo lý uống nước nhớ nguồn, mỗi dịp Tết đến xuân về, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc đều tổ chức thăm hỏi, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng do Công an tỉnh phụng dưỡng và thân nhân các liệt sỹ Công an nhân dân.

 
Ban Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức nhiều đoàn đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà 4 Mẹ Việt Nam anh hùng do Công an tỉnh phụng dưỡng.
 
Tại mỗi nơi đến, đại diện Ban Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các Mẹ sống vui, sống khỏe, đồng thời chúc gia đình các Mẹ đón một năm mới an khang, hạnh phúc.
 
Cũng trong dịp này, các đồng chí trong Ban Giám đốc cũng đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà thân nhân các liệt sỹ Công an tỉnh và các đồng chí lão thành nguyên là lãnh đạo Công an tỉnh qua các thời kỳ.
 
Các Đoàn tôn giáo thăm và chúc Tết cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh TT- Huế
 
 
Nhân dịp tết Nguyên đán Bính Thân 2016, đại diện Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh TT. Huế, Tòa Tổng giám mục Huế, Họ đạo Cao Đài Vĩnh Lợi, Hội thánh Tin Lành TT. Huế đã đến thăm và chúc tết cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh TT. Huế. 
 
Trong không khí vui tươi, phấn khởi, mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới, đại diện các chức sắc tôn giáo đã chúc toàn thể cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh TT.Huế cùng gia đình năm mới an lành, hạnh phúc. Đồng thời, ra sức hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, để nhân dân vui xuân đón tết được an toàn.
         
Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh Đại tá Lê Quốc Hùng - Giám đốc Công an tỉnh đã đón nhận những lãng hoa tươi thắm và cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà các đại diện chức sắc tôn giáo đã giành cho cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh.
 
Đồng chí cũng cũng mong rằng, tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp,  các vị chức sắc sẽ luôn giáo dục phật tử và toàn thể giáo dân thực hiện đúng các chủ trương của Đảng và pháp luật Nhà nước, “sống tốt đời đẹp đạo”, đồng thuận, đoàn kết xây dựng tỉnh TT. Huế ngày càng bình yên và phát triển.
BT
Thăm dò khán giả