Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 10:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:56, Thứ 5, 14/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tết trồng cây tại Công an tỉnh Hưng Yên và Quảng Ninh

(ANTV) - Hòa chung không khí của những ngày đầu xuân năm mới, Công an tỉnh Hưng Yên và Quảng Ninh đã tổ chức lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi 2019.

Tại công an tỉnh Hưng Yên, sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo các phòng chức năng cùng toàn thể đoàn viên thanh niên đã tham gia trồng các cây xanh trong khuôn viên trụ sở Công an tỉnh.

Trước đó, nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, Công an huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên cũng đã tổ chức buổi lễ phát động Tết trồng cây và tổ chức trồng cây trong khuôn viên trụ sở Công an huyện.

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực, giúp cán bộ chiến sỹ nhận thức sâu sắc được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh.

Qua đó, góp phần xây dựng môi trường cơ quan Công an tỉnh ngày càng tươi đẹp, văn minh; đóng góp tích cực vào sự nghiệp bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Tại Tp Hạ Long, sau lễ phát động, Công an tỉnh Quảng Ninh đã trồng mới 2.200 cây ăn quả, cây bóng mát tại khuôn viên phòng Cảnh sát cơ động và Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ mới của Công an tỉnh.

Đây là hoạt động thường niên, truyền thống của Công an tỉnh Quảng Ninh thể hiện lòng biết ơn của cán bộ, chiến sỹ Công an Quảng Ninh đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây cũng là đợt sinh hoạt chính trị để mỗi cán bộ, chiến sỹ thể hiện vai trò, trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, xã hội.

BT
Thăm dò khán giả