Thứ ba, ngày 28/09/2021 - 16:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:04, Thứ 6, 29/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tập huấn công tác tuyên truyền miệng, báo cáo viên trong CAND

(ANTV) - Sáng 28/7, Tổng cục Chínhh trị Công an nhân dẫn đã tổ chức khai giảng lớp tập huấn công tác truyền miệng và hoạt động báo cáo viên trong CAND năm 2016.

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, Trung tướng Lê Văn Đệ, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND nhấn mạnh: Tuyên truyền miệng và hoạt động báo cáo viên là cầu nối quan trọng trực tiếp giữ vững định hướng chính trị tư tưởng của Đảng, tạo sự thống nhất về nhận thức tư tưởng và hành động của lực lượng CAND. Vì vậy mỗi báo cáo viên tham gia lớp tập huấn phải nâng cao tinh thần trách nhiệm, có phương pháp học tập khoa học và vận dụng có hiệu quả trong thực tiễn công tác.

Trong thời gian 2 ngày, 28 và 29/7, hơn 400 đồng chí là lãnh đạo các cấp và báo cáo viên của công an, cảnh sát phòng cháy và chữa cháy các đơn vị, địa phương sẽ tham gia tập huấn 2 chuyên đề lớn bao gồm: công tác tuyên truyền miệng và hoạt động báo cáo viên các cấp; những kỹ năng, phương pháp tuyên truyền miệng nhằm xây dựng, phát triển đội ngũ báo cáo viên. Đây là những nội dung quan trọng góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của đội ngũ báo cáo viên các cấp trong công an nhân dân.

Lễ tuyên dương các cháu học sinh đoạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi các cấp và gia đình tiêu biểu năm 2016

Sáng 28/7, tại Hà Nội, Tổng cục Hậu cần Kỹ Thuật – Bộ Công an đã tổ chức lễ tuyên dương các cháu học sinh đạt giải các kỳ thi học sinh giỏi, con thương binh, liệt sĩ, các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học giỏi và biểu dương khen thưởng các gia đình tiêu biểu xuất sắc năm 2016.
   
Phát huy truyền thống hiếu học và thành tích đã đạt được, năm 2015 – 2016, các cháu học sinh tiếp tục đạt thành tích cao trong học tập rèn luyện, có 2 cháu đạt giải quốc tế, 5 cháu đạt giải quốc gia, 27 cháu đạt giải cấp tỉnh, 122 cháu đạt giải cấp quận huyện. Đặc biệt có 37 cháu là con thương binh, con liệt sĩ, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 79 cháu khuyết tật đã khắc phục khó khăn vươn lên học giỏi. 

Ghi nhận và biểu dương thành tích học tập của các cháu và các gia đình, lãnh đạo Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật đã tặng bằng khen cho 68 gia đình tiêu biểu và tặng thưởng cho 161 cháu học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi các cấp.

BT
Thăm dò khán giả