Thứ tư, ngày 06/07/2022 - 21:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:42, Thứ 6, 09/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tập huấn công tác nhân quyền các tỉnh phía Nam năm 2019

(ANTV) - Hôm nay, tại Tây Ninh, Văn phòng thường trực, Ban chỉ đạo về nhân quyền của Chính phủ tổ chức Hội nghị tập huấn về công tác nhân quyền các tỉnh phía Nam năm 2019. Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Phó Trưởng ban chỉ đạo về nhân quyền của Chính phủ, chủ trì hội nghị.

 

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe các báo cáo viên là lãnh đạo cấp Vụ, Cục của các cơ quan thành viên Ban Chỉ đạo về nhân quyền của Chính phủ phổ biến, quán triệt những vấn đề xây dựng và thực hiện pháp luật về bảo đảm, thúc đẩy quyền con người tại Việt Nam; công tác đấu tranh, đối ngoại về nhân quyền trong tình hình hiện nay, công tác thông tin tuyên truyền trên lĩnh vực nhân quyền.

Trong tình hình hiện nay, các thế lực thù địch sẽ tiếp tục lợi dụng chiêu bài dân chủ, nhân quyền đẩy mạnh các hoạt động chống phá Việt Nam. Lực lượng Công an tiếp tục phát huy vai trò tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương nhằm tăng cường công tác giáo dục, tuyên truyền cho các tầng lớp nhân dân đề cao các giá trị và thành tựu về nhân quyền của Đảng, Nhà nước; không để các đối tượng bất mãn chính trị, chống đối cực đoan, các thế lực thù địch lợi dụng vấn đề nhân quyền để chống phá sự nghiệp cách mạng của Đảng.

BT
Thăm dò khán giả