Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 17:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:30, Thứ 6, 04/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tạp chí Nghiên cứu lịch sử Công an gặp mặt công tác viên

(ANTV) - Ngày 03/5, tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Tổng cục Chính trị CAND phối hợp với Viện Nghiên cứu lịch sử Công an tổ chức hội nghị gặp mặt cộng tác viên và tập huấn công tác nghiệp vụ Tạp chí nghiên cứu lịch sử Công an năm 2018. 

Trong hai ngày 03 và 04/5, các cộng tác viên của Tạp chí Nghiên cứu lịch sử Công an sẽ được trao đổi những kinh nghiệm khi viết cho Tạp chí nghiên cứu lịch sử CAND; đồng thời sẽ được giới thiệu tổng quan về Tạp chí và trao đổi một số vấn đề liên quan đến việc viết tin, bài biên tập cho Tạp chí nghiên cứu lịch sử Công an. Cũng trong dịp này, Tạp chí Nghiên cứu lịch sử Công an đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho gần 150 cộng tác viên.

Trong những năm qua, Tạp chí nghiên cứu lịch sử Công an luôn chú trọng việc triển khai xây dựng mạng lưới cộng tác viên rộng rãi, chất lượng cả trong và ngoài ngành. Việc xây dựng và phát triển đội ngũ cộng tác viên đã giúp cho tạp chí có nhiều bài viết, phản ảnh toàn diện, trung thực, kịp thời hoạt động của ngành, góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng của tạp chí, định hướng thông tin lý luận, chính trị, nghiệp vụ.

 

Giải bóng chuyền cúp Tạp chí Học viện Cảnh sát nhân dân lần 1

Sáng ngày 03/5, giải bóng chuyền cúp Tạp chí Học viện Cảnh sát nhân dân lần 1 đã được tổ chức hướng tới chào mừng 50 năm ngày Truyền thống Học viện cảnh sát nhân dân.

Giải bóng chuyền có 8 đội tuyển trong và ngoài lực lượng Công an nhân dân, trong đó có nhiều đội đến từ công an các địa phương. Giải đấu được chia làm 2 bảng, mỗi bảng 4 đội thi đấu vào vòng bán kết và chung kết. Sau buổi khai mạc đã diễn ra 4 trận đấu. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các đội bóng vào trận với quyết tâm cao, thi đấu cống hiến nhiều pha bóng quyết liệt và những bàn thắng đẹp mắt.

 

 

Thăm dò khán giả