Thứ bảy, ngày 18/09/2021 - 01:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:51, Thứ 7, 22/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tăng cường phối hợp nâng cao hiệu quả tuyên truyền công tác Công an

(ANTV) - Chiều 20/6, tại Hà Nội, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã chủ trì Hội nghị công tác tuyên truyền về một số lĩnh vực công tác công an.

 

Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã thảo luận xung quanh một số kết quả đã đạt được trong công tác phối hợp tuyên truyền giữa Bộ Công an, các cơ quan của Bộ Công an, lực lượng CAND cùng các cơ quan thông tấn báo chí. Trong thời gian qua, việc phối hợp giữa các cơ quan của Bộ Công an, với các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài lực lượng CAND đã đạt được nhiều kết quả, trên nhiều lĩnh vực như: xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, công tác dạy nghề và quản lý tại các trại tạm giam…góp phần tuyên truyền hiệu quả về các chủ trương của Đảng, Nhà nước và Bộ Công an, giúp nhân dân hiểu rõ hơn về các vấn đề nóng được quan tâm thuộc lĩnh vực do ngành công an quản lý.

Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn khẳng định công tác tuyên truyền về các mặt công tác công an có vai trò hết sức quan trọng. Thứ trưởng đề nghị, thời gian tới, các cơ quan của Bộ Công an tăng cường phối hợp với các cơ quan thông tấn báo chí nói chung và báo chí trong lực lượng CAND nói riêng, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức, nhận thức của người dân về công tác đảm bảo an ninh trật tự, xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ chiến sĩ công an và xây dựng lực lượng CAND, góp phần thiết thực hơn nữa trong công tác giữ vững an ninh chính trị, bảo đảm trật tự an toàn xã hội.

 

Thăm dò khán giả