Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 16:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:26, Thứ 4, 17/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tăng cường hợp tác giữa Bộ Công an với trường Đại học Quốc gia Hà Nội

(ANTV) - Chiều 16/8, tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức hội nghị trao đổi tăng cường hợp tác  với trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Tới dự hội nghị có đồng chí Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an .

 

Trong những năm qua, sự phối hợp giữa các đơn vị trong lực lượng Công an nhân dân với Trường Đại học Quốc gia Hà Nội trên lĩnh vực trao đổi hợp tác giáo dục đã đạt được những kết quả tích cực, đáp ứng yêu cầu của nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự trong tình hình mới. Tại hội nghị các đại biểu đã cùng nhau thảo luận tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong thực tế công tác phối hợp. Hai bên cùng nhau nhất trí thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ vào việc sản xuất các sản phẩm cho ngành công nghiệp an ninh quốc gia.

Phát biểu tại buổi hội nghị, đồng chí Thứ trưởng Bùi Văn Thành chỉ rõ thời gian tới lực lượng Công an và Đại học Quốc gia Hà Nội cần có cơ chế, nội dung, biện pháp công tác phối hợp bảo đảm toàn diện, đồng bộ và chặt chẽ hơn nữa. Qua đó giữ vững được thế chủ động chiến lược, ngăn chặn kịp thời mọi âm mưu của các thế lực thù địch; bảo đảm giữ vững an ninh quốc gia.

Thứ trưởng Phạm Dũng kiểm tra công tác tại CA Cà Mau

Đoàn lãnh đạo Bộ Công an do Thượng tướng Phạm Dũng, Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn, đã có chuyến thăm và làm việc tại Công an tỉnh Cà Mau.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Công an tỉnh Cà Mau đã báo cáo với đoàn công tác về kết quả các mặt công tác mà lực lượng Công an tỉnh đạt được từ đầu năm đến nay. Trong 6 tháng qua, Công an tỉnh Cà Mau đã mở nhiều cao điểm ra quân tấn công truy quét các loại tội phạm, nhất là tội phạm hình sự và các loại tệ nạn xã hội, so với cùng kỳ năm 2015, tình hình tội phạm giảm trên 25%, tỷ lệ điều tra khám phá án trên 88%. Tuy vậy, tình hình tai nạn giao thông và phòng chống cháy nổ trên địa bàn tỉnh vẫn còn diễn biến phức tạp. 

Thượng tướng Phạm Dũng  đánh giá cao những kết quả mà lực lượng Công an tỉnh đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, chỉ đạo Công an tỉnh Cà Mau cần đẩy mạnh các biện pháp nghiệp vụ trong đó tập trung đẩy mạnh các biện pháp phòng ngừa xã hội, quyết tâm kéo giảm tình hình tai nạn giao thông và cháy nổ, xây dựng lực lượng Công an cơ sở vững mạnh nhằm đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự trong thời gian tới.      

 

BT
Thăm dò khán giả