Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 21:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:03, Thứ 4, 27/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tâm huyết, trách nhiệm thực hiện bài thi tìm hiểu "Luật An ninh mạng trong CAND"

(ANTV) - Sau một thời gian phát động, cuộc thi viết "Tìm hiểu Luật An ninh mạng trong CAND" đã thu hút được đông đảo cán bộ chiến sỹ, học viên trong lực lượng CAND tham gia, đã có hơn 123.200 bài thi được gửi về Ban tổ chức cuộc thi sau vòng sơ khảo. Trong đó, nhiều bài thi đã được thể hiện một cách ấn tượng, chất lượng cao, thể hiện tâm huyết, sáng tạo, cũng như tinh thần trách nhiệm của các cá nhân tham gia.   

Là một trong những cán bộ của Trường Đại học phòng cháy chữa cháy tham gia cuộc thi viết Tìm hiểu Luật  An ninh mạng trong CAND, Trung úy Phạm Thị Thanh Thư đã mất thời gian khoảng 2 tháng để hoàn thành 600 trang tác phẩm  của mình.

2 tháng với rất nhiều tâm huyết cùng với đó là những buổi tranh thủ làm việc muộn tại nhà sau khi đã hoàn thành xong các công việc gia đình

Trung úy Phạm Thị Thanh Thư chia sẻ: Trong quá trình làm bài thi thì tôi cũng vấn phải đảm bảo những công việc ở cơ quan, lên lớp, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn khác, nghiên cứu khoa học, bài dự thi đa phần được làm ở những lúc ngoài giờ, tranh thủ ngày nghỉ đi tìm hiểu, hỏi thăm, phỏng vấn ý kiến chuyên gia, tìm tài liệu, ngoài ra tranh thủ sưu tầm tài liệu...

Và tại vòng thi cấp trường, bài dự thi của Thư là 1 trong 3 bài xuất sắc nhất, được chọn gửi đi tham dự vòng chung khảo cấp Bộ. Đó là một niềm vui và là thành tích xứng đáng cho những ngày tháng miệt mài thực hiện bài thi của mình. 

Cũng là một trong những cá nhân được giải cao tại vòng sơ khảo, Thượng úy Nguyễn Thị Ngọc Hân, cán bộ Cục Ngoại tuyến, Bộ Công an đã mất thời gian 5 tháng để hoàn thành bài thi của mình.

Mỗi bài thi được gửi tham dự vòng chung khảo đều có những đặc sắc riêng, và với số lượng đông đảo cán bộ chiến sỹ tham gia, tinh thần trách nhiệm, chủ động của mỗi cán bộ chiến sỹ CAND đều được phát huy và lan tỏa.

BT
Thăm dò khán giả