Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 13:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:33, Thứ 3, 06/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ra mắt cuốn sách của Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm

(ANTV) -  Cuốn sách "Công an nhân dân Việt Nam với tác phẩm tư cách người công an cách mệnh của Hồ Chí Minh" do Thượng tướng GS.TS. Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an chủ biên đã được giới thiệu tới đông đảo bạn đọc vào sáng ngày 6/3. 

 

Tại buổi giới thiệu sách, GS.TS Hoàng Chí Bảo, chuyên gia cao cấp Hội đồng Lý luận T.Ư đã giới thiệu khái quát những nội dung cơ bản của tác phẩm "Công an nhân dân Việt Nam với tác phẩm tư cách người công an cách mệnh của Hồ Chí Minh" của Thượng tướng GS.TS. Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an.

Cuốn sách gồm 3 chương đã tập trung đi sâu phân tích hoàn cảnh ra đời, chủ đề tư tưởng, kết cấu nội dung và giá trị ý nghĩa của tác phẩm "Tư cách người công an cách mệnh". Những giá trị và sức sống bền vững của tác phẩm trong suốt 70 năm qua đã 1 lần nữa được GS.TS. Thượng tướng Tô Lâm phân tích, làm rõ trong cuốn sách để có nhận thức đúng đắn, đầy đủ những lời di huấn mang tầm vóc chiến lược, kết tinh trí tuệ, tình cảm bao la của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với lực lượng CAND.

Trong cuốn sách, GS.TS. Thượng tướng Tô Lâm cũng đã chỉ ra những ưu điểm, hạn chế và đưa ra những chủ trương, giải pháp khoa học nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào CAND học tập, thực hành Tư cách người công an cách mệnh một cách tốt hơn trong lực lượng. Cuốn sách là tài liệu tham khảo quý đối với mỗi CBCS trong toàn lực lượng CAND.

BT
Thăm dò khán giả