Thứ hai, ngày 20/09/2021 - 09:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:57, Thứ 7, 17/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ra mắt CLB Công an hưu trí Cục Truyền thông CAND

(ANTV) - Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND, ngày 16/8, Cục Truyền thông CAND tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ Công an hưu trí Cục Truyền thông CAND và gặp mặt cán bộ hưu trí.

 

Hiện nay, CLB Công an hưu trí Cục truyền thông CAND có 126 đồng chí tham gia. CLB được thành lập từ 3 đơn vị trước đây của TT Phát thanh, Truyền hình, Điện ảnh CAND, Báo CAND, Nhà Xuất bản CAND. Việc thành lập CLB là hoạt động thiết thực, tạo cầu nối gắn kết chặt chẽ giữa đơn vị với các cán bộ hưu trí.

Tại buổi gặp mặt, Trung tướng Mai Văn Hà, Cục trưởng Cục Truyền thông CAND đánh giá cao sự hoạt động hiệu quả của CLB, trong đó thường xuyên làm tốt công tác chăm lo, thăm hỏi chu đáo kịp thời đến các hội viên, thực sự là cầu nối gắn kết chặt chẽ giữa đơn vị và các cán bộ hưu trí.

Cũng trong buổi gặp mặt, Trung tướng Mai Văn Hà, đã thông báo những kết quả công tác nổi bật của đơn vị thời gian vừa qua với nhiều thành tích của cá nhân, tập thể. Trong đó, nhấn mạnh đến sự đóng góp quan trọng của các đồng chí lãnh đạo, các cán bộ hưu trí. Đồng thời, khẳng định trong thời gian tới, để tiếp tục xây dựng phát triển đơn vị hơn nữa, rất cần sự quan tâm ủng hộ, đóng góp thêm nhiều kinh nghiệm tâm huyết và trí tuệ của các đồng chí cán bộ hưu trí.

BT
Thăm dò khán giả