Thứ ba, ngày 26/10/2021 - 05:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:46, Thứ 2, 18/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ra khơi canh giữ biển đảo Tổ quốc ngày xuân

(ANTV) - Bảo vệ chủ quyền biển đảo, phòng chống, đấu tranh các tội phạm triên biển, giúp đỡ ngư dân an tâm ra khơi, hoạt động theo đúng luật pháp của Việt Nam là nhiệm vụ mà lực Cảnh sát biển Việt Nam đã và đang triển khai. Trong dịp Tết Nguyên đán đang cận kề, cán bộ chiến sĩ Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 đã sẵn sàng ra khơi, canh giữ vùng biển đảo của Tổ quốc trong những ngày Xuân.

 

Trong năm 2020, Bộ tư lệnh Cảnh sát biển đã thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị bảo vệ chủ quyền biển, đảo, đảm bảo an ninh trên biển, đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, trong đó có công tác cứu nạn cứu hộ, phòng, chống dịch Covid-19. Đặc biệt, chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” đã tạo lên thương hiệu của lực lượng Cảnh sát biển.

Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam đã và sẽ luôn cùng đồng hành với bà con ngư dân trên từng tấc biển. Mỗi con tàu Cảnh sát biển Việt Nam là điểm tựa tinh thần vững chắc cho bà con ngư dân, cùng với bà con ngư dân tạo thành một thế trận vững chắc để bảo vệ chủ quyền, an ninh trên vùng biển, đảo. Từ đó góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật cho ngư dân và thắt chặt tình cảm quân dân; tạo niềm tin, chỗ dựa vững chắc cho bà con ngư dân vươn khơi bám biển, góp phần làm tỏa sáng hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ - Người chiến sĩ Cảnh sát biển Việt Nam".

Trong năm 2020, Bộ tư lệnh Cảnh sát biển đã phối hợp các cơ quan báo, đài Trung ương và địa phương tổ chức tuyên truyền sâu rộng “Vì chủ quyền an ninh, an toàn biển, đảo”, các hoạt động đấu tranh phòng chống tội phạm, vi phạm trên biển bảo đảm đúng đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, phục vụ yêu cầu chính trị của đơn vị. Trong dịp Tết Nguyên đán đang cận kề, cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát biển đã sẵn sàng ra khơi làm nhiệm vụ, canh giữ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc trong những ngày Xuân.

BT
Thăm dò khán giả