Thứ bảy, ngày 10/12/2022 - 03:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:43, Thứ 3, 09/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quốc hội đánh giá cao công tác phòng chống dịch Covid-19

(ANTV) - Tiếp tục Kỳ họp thứ 9, Quốc hội Khóa 14, chiều 8/6, Quốc hội đã thảo luận tại tổ về tình hình kinh tế xã hội, nhiều đại biểu đánh giá cao công tác phòng, chống dịch Covid-19 cùng những nỗ lực của Chính phủ trong công tác điều hành thời gian qua.

 

Tại phiên thảo luận, nhiều ý kiến nhấn mạnh, trong bối cảnh dịch bệnh trên thế giới còn diễn biến phức tạp, Việt Nam đã đạt được những kết quả tích cực trong công tác phòng, chống dịch bệnh, bên cạnh đó, đã có những tín hiệu khả quan trong việc khôi phục và phát triển kinh tế.

Ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực trong công tác điều hành của Chính phủ, một số ý kiến cũng khẳng định, bên cạnh những kết quả đã đạt được, vẫn còn một số bất cập, như việc triển khai các gói hỗ trợ còn chậm, một số chính sách vẫn còn chồng chéo.

Cũng trong phiên thảo luận ngày 08/6, các đại biểu đã cho ý kiến xung quanh một số vấn đề khác như việc tăng vốn điều lệ cho ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn, một số vấn đề của ngân sách Nhà nước; các Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030.

Thăm dò khán giả