Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 22:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:59, Thứ 3, 13/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quốc hội bắt đầu phiên chất vấn và trả lời chất vấn

(ANTV) - Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa 14, đầu giờ sáng nay (13/6), sau phần khai mạc, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường sẽ là "Tư lệnh ngành" đầu tiên đăng đàn trả lời chất vấn trước Quốc hội.

Trong quá trình Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường trả lời chất vấn, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng, thay mặt Thủ tướng Chính phủ trả lời những chất vấn thuộc trách nhiệm chung của Chính phủ; các Bộ trưởng, Trưởng ngành cùng tham gia trả lời chất vấn, gồm: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Tài nguyên và Môi trường, Công Thương, Giao thông vận tải, Khoa học và Công nghệ.

Bên cạnh đó, các Bộ trưởng, Trưởng ngành khác trả lời về những nội dung liên quan thuộc trách nhiệm của mình (nếu có). Về những điểm mới của phiên chất vấn lần này, là tăng thêm thời gian chất vấn trong khi số lượng bộ trưởng trả lời chất vấn không đổi, số lượng các thành viên Chính phủ tham gia giải trình sẽ nhiều hơn.

Hội thảo nâng cao chất lượng dạy giỏi trong các trường Công an nhân dân

Ngày 12/6, Hội thảo nâng cao chất lượng dạy giỏi trong các trường Công an nhân dân đã được diễn ra tại huyện Sa Pa (Lào Cai). Đây là 1 trong số các hoạt động nằm trong khuôn khổ Trại hè giáo viên các trường CAND năm 2017 được tổ chức từ ngày 11 – 14/6 trên địa bàn huyện Sa Pa (Lào Cai).

Sau khi đánh giá kết quả phong trào dạy giỏi, cùng với những ưu điểm, tồn tại của phong trào dạy giỏi năm học 2016 – 2017 trong các trường Công an nhân dân, Hội thảo đã tập trung trao đổi, thảo luận một số vấn đề sửa đổi Thông tư số 56/2010 của Bộ Công an quy định về dạy giỏi trong các học viện, trường đại học, cao đẳng, trung cấp CAND để phù hợp với thực tế công tác giảng dạy hiện nay.

Kết thúc hội thảo, thay mặt Tổng cục Chính trị CAND, đồng chí Thiếu Tướng Đỗ Ngọc Cẩn – Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an nhân dân đã ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đại biểu, đồng thời chỉ đạo các học viện, các trường CAND cần phát huy hơn nữa kết quả đạt được trong năm học 2016 – 2017 để làm tiền đề cho năm học 2017 – 2018 đạt kết quả cao hơn.

BT
Thăm dò khán giả