Thứ năm, ngày 29/09/2022 - 20:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:33, Thứ 3, 24/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phú Thọ sơ kết mô hình "Nhà trường an toàn về an ninh, trật tự"

(ANTV) - Sáng 24/11, Công an tỉnh Phú Thọ phối hợp với trường đại học Hùng Vương tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm triển khai thực hiện mô hình “Nhà trường an toàn về an ninh, trật tự”. Tới dự hội nghị có Trung tướng, PGS.TS Trần Quốc Tỏ - Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an.

 

Để triển khai thực hiện mô hình “Nhà trường an toàn về an ninh, trật tự”, Trường Đại học Hùng Vương đã củng cố, kiện toàn các tổ tự quản, Đội an ninh xung kích bảo đảm ANTT trong khu vực KTX sinh viên, thường xuyên phối hợp làm tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh trấn áp tội phạm và tệ nạn xã hội; phối hợp quản lý sinh viên ngoại trú cũng như sinh viên nước ngoài đến học tập tại trường.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị, Trung tướng Trần Quốc Tỏ, đã biểu dương những kết quả mà Công an Phú Thọ và Đại học Hùng Vương đã đạt được trong công tác phối hợp đảm bảo ANTT. Đồng chí Thứ trưởng yêu cầu, hai ngành Công an và Giáo dục - Đào tạo cần nhận thức sâu sắc và toàn diện về xây dựng trường học an toàn, coi đây là chủ trương quan trọng, có tính chiến lược, nhằm tạo môi trường lành mạnh và thuận lợi để thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục; tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến pháp luật, nâng cao ý thức cảnh giác của cán bộ, giảng viên, HSSV, tăng cường công tác tuyên truyền, đấu tranh phản bác các thông tin xấu độc, luận điệu sai trái xâm nhập học đường trên không gian mạng đối với âm mưu hoạt động của các thế lực thù địch, không để HSSV bị lôi kéo vào các hoạt động vi phạm pháp luật.

Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân đã được nhận Kỷ niệm chương của Bộ Công an; Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an và giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh và Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng vương.

B.T
Thăm dò khán giả