Thứ tư, ngày 17/08/2022 - 15:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:20, Thứ 4, 06/07/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam kiểm tra thực hiện Đề án 06 tại tỉnh Thái Nguyên

(ANTV) - Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam cùng đoàn công tác của Trung ương ngày 5/7 có buổi kiểm tra và làm việc với tỉnh Thái Nguyên về tình hình triển khai Đề án số 06 trên địa bàn. Tham gia đoàn công tác có Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an.

 
Tại buổi làm việc, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và Đoàn công tác đánh giá cao sự vào cuộc quyết liệt, cách làm đồng bộ, sáng tạo của tỉnh Thái Nguyên đã mang lại những kết quả bước đầu trong triển khai thực hiện Đề án 06.
 
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh, việc triển khai Đề án 06 sẽ góp phần thực hiện một trong ba đột phá chiến lược về xây dựng hạ tầng, trong đó có hạ tầng số và hạ tầng xã hội, đồng thời phục vụ tốt hơn người dân và doanh nghiệp.
 
Với mục tiêu lớn, Đề án sẽ được triển khai trên tất cả các lĩnh vực, không điểm dừng và hướng đến nhu cầu thực tế của người dân cũng như nâng cao hiệu quả quản lý, điều hành của cơ quan quan quản lý nhà nước.
 
Phó Thủ tướng đề nghị, với vai trò là địa phương làm điểm của toàn quốc, tỉnh Thái Nguyên cần chủ động, linh hoạt đi trước trong cách thức triển khai, từ đó đúc rút kinh nghiệm cho các địa phương khác trong cả nước.
 
Tỉnh Thái Nguyên cũng cần tiếp tục chỉ đạo, tăng cường tính phối hợp giữa các sở, ngành để giải quyết khó khăn về hạ tầng kỹ thuật, tính liên thông, kết nối đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dân.
 
Cũng trong chương trình làm việc, Đoàn công tác của Phó Thủ tướng Chính phủ đã đến thăm Trung tâm Điều hành thông minh (IOC) tỉnh Thái Nguyên, đồng thời trao đổi, gợi ý những mục tiêu, nhiệm vụ cần tiếp tục cụ thể hóa tại đây.
BT
Thăm dò khán giả