Thứ hai, ngày 26/07/2021 - 23:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:23, Thứ 7, 14/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng làm việc với Công an tỉnh Quảng Bình

(ANTV) - Chiều 13/9, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng cùng đoàn công tác của các bộ, ngành Trung ương đã có buổi làm việc với Công an tỉnh Quảng Bình.

 

 

Sau khi nghe lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Bình báo cáo kết quả công tác công an trong thời gian qua, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng bày tỏ vui mừng và đánh giá cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực của lực lượng công an tỉnh Quảng Bình trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững ổn định tình hình trên địa bàn. Đặc biệt, Phó Thủ tướng Chính phủ ghi nhận sự chủ động và vai trò nòng cốt của lực lượng công an trong phòng chống thiên tai, giúp nhân dân khắc phục hậu quả trong đợt bão, lũ vừa qua.

Đồng thời nhấn mạnh, năm 2019 là năm nước rút trong thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, tiến tới đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Bên cạnh đó, tình hình an ninh thế giới và khu vực thời gian qua có nhiều biến động, các thế lực thù địch không ngừng âm mưu chống phá Đàng và Nhà nước ta. Tình hình đó đặt ra cho Đảng, chính quyền và lực lượng công an nhiệm vụ hết sức nặng nề. Vì vậy, lực lượng công an tỉnh Quảng Bình cần nắm chắc tình hình trên địa bàn, không để xảy ra bị động, bất ngờ, xử lý hiệu quả mọi tình huống. Đấu tranh với các thế lực chống phá Đảng, Chính quyền; đồng thời tuyên tuyền vận động người dân nắm rõ các chủ trương, chính sách của Đảng, tạo sự đồng thuận trong triển khai các dự án trọng điểm trên địa bàn. Tiếp tục triển khai có hiệu quả công tác phòng chống các loại tội phạm. Giữ vững vai trò nòng cốt trong phòng chống thiên tai, kiện toàn lực lượng chuyên trách, sẵn sàng tham mưu cho cấp ủy chính quyền, phối hợp với các lực lượng làm tốt công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn, xứng đáng là lực lượng tin cậy trong công tácbảo vệ Đảng, Nhà nước,bảo vệ nhân dân, góp phần xây dựng và phát triển địa phương giàu mạnh.

Nhân dịp này, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng đã tặng quà động viên và chúc mừng lực lượng Công an tỉnh và Công an các huyện, thị xã, thành phố.

BT
Thăm dò khán giả