Thứ tư, ngày 01/02/2023 - 17:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:20, Thứ 7, 08/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm Công an tỉnh Nghệ An

(ANTV) - Chiều 7/8, đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, Ủy viên TW Đảng, Phó Chủ tịch nước đã đến thăm, làm việc với Công an tỉnh Nghệ An.

Tại buổi làm việc, Công an tỉnh Nghệ An đã báo cáo với đồng chí Phó Chủ tịch nước về những kết quả nổi bật mà Công an Nghệ An đã đạt được trong 5 năm qua.

5 năm qua, Công an tỉnh Nghệ An đã bảo đảm tốt trật tự an toàn xã hội, không để hình thành tội phạm có tổ chức hoạt động theo kiểu xã hội đen.

Kết quả thực hiện các chỉ tiêu mà Quốc hội, Bộ Công an giao hàng năm đều đạt, vượt mức và hoàn thành trước thời hạn. Công an Nghệ An là một trong những đơn vị đi đầu cả nước trong đấu tranh với tội phạm ma túy, tội phạm sử dụng công nghệ cao..

Đặc biệt 4 năm liên tiếp (từ năm 2016-2019) được Bộ Công an xếp vị trí thứ nhất toàn lực lượng về công tác cải cách hành chính.

Tại buổi là việc, đồng chí Phó Chủ tịch nước đã ghi nhận biểu dương những kết quả mà Công an Nghệ An đã đạt được. Mong muốn Công an tỉnh Nghệ an tiếp tục phát huy tinh thần, trí tuệ và tài năng để thực hiện hiệu quả, sâu rộng phong trào thi đua vì ANTQ.

Nhân dịp này, đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao bức tranh Bác Hồ tặng Công an tỉnh Nghệ An và trao tặng đơn vị 50 triệu đồng để ủng hộ đối với gia đình các cán bộ, chiến sỹ Công an Nghệ An có hoàn cảnh khó khăn.

BT
Thăm dò khán giả