Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 05:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:04, Thứ 4, 28/07/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phiên họp thứ nhất của Ủy ban Quốc phòng - An ninh của Quốc hội

(ANTV) - Chiều 27/7, dưới sự chủ trì của Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội, Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội đã tổ chức Phiên họp thứ nhất. Thượng tướng Trần Quang Phương, Ủy viên Trung ương Đảng, phó Chủ tịch Quốc hội dự và phát biểu tại phiên họp. Dự phiên họp còn có Đại tướng Đỗ Bá Tỵ, nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội; Trung tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Ủy viên Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội.

Tại phiên họp, Thượng tướng Trần Quang Phương, Phó Chủ tịch Quốc hội đã trao nghị quyết của Ủy ban thường vụ Quốc hội cho các đồng chí Ủy viên Thường trực, Ủy viên Chuyên trách Ủy ban Quốc phòng và An ninh Khóa XV vừa được Quốc hội phê chuẩn.

Cùng với đó, các đại biểu đã nghe đại diện Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội trình bày báo cáo tóm tắt một số mặt công tác trong 6 tháng đầu năm 2021, một số nhiệm vụ và công tác trọng tâm trong thời gian tới, đồng thời cho ý kiến về quy chế hoạt động của Ủy ban Quốc phòng và An ninh Khóa XV.

Tại phiên họp, các ý kiến đều bày tỏ đồng tình và nhất trí cao với các nội dung trong báo cáo công tác, đồng thời nhấn mạnh, trong thời gian tới, các thành viên của Ủy ban sẽ nhanh chóng nắm bắt công việc, phát huy hiệu quả trên các mặt công tác lập pháp và giám sát, cùng với đó, tập trung nghiên cứu để đảm bảo hiệu quả công việc trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đã và đang có những diễn biến phức tạp như hiện nay. 

BT
Thăm dò khán giả