Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 20:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:03, Thứ 7, 30/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phiên họp thứ 2 của Hội đồng Bầu cử quốc gia

(ANTV) - Chiều 29/1 tại Hà Nội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng - Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia đã chủ trì phiên họp lần thứ 2 của Hội đồng. 

Tới dự phiên họp có các thành viên của Hội đồng bầu cử quốc gia, đại diện các cơ quan liên quan, tham gia công tác tổ chức bầu cử. Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã tham dự phiên họp.

Tại phiên họp, các đại biểu đã nghe và thảo luận xung quanh Báo cáo tổng hợp tình hình triển khai công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội Khóa 14 và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, cùng với đó là một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đặc biệt, là việc xem xét, thông qua Nghị quyết quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành một só điều của Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân.

Phát biểu tại phiên họp, Chủ tịch Hội đồng bầu cử Quốc gia Nguyễn Sinh Hùng nhấn mạnh, trong thời gian tới, các thành viên của Hội đồng bầu cử cần rà soát kỹ lưỡng, thực hiện nghiêm túc và hiệu quả các mặt công tác chuẩn bị, để việc bầu cử được diễn ra nghiêm túc, an toàn, hiệu quả và thực sự là ngày hội của toàn dân.

BT
Thăm dò khán giả