Thứ hai, ngày 27/09/2021 - 23:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:18, Thứ 6, 08/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát triển kinh tế Tây Nguyên gắn với đảm bảo an ninh - quốc phòng

(ANTV) - Sáng 7/7, Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nguyên đã chủ trì cuộc họp với các thành viên Ban Chỉ đạo Tây Nguyên và các đồng chí Bí thư, đại diện Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân các tỉnh Tây Nguyên.

Tại hội nghị, Thượng tướng Tô Lâm đã thông tin về việc vừa được Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ban Chấp hành Trung ương Đảng quyết định giao nhiệm vụ Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nguyên. Với trọng trách mới được giao, Thượng tướng Tô Lâm hứa tiếp tục kế thừa những kinh nghiệm quý báu của các đồng chí nguyên Trưởng Ban Chỉ đạo và các thành viên; khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trưởng Ban Chỉ đạo mong muốn thời gian tới sẽ nhận được sự hỗ trợ hợp tác tích cực của các thành viên Ban Chỉ đạo, các ban, bộ, ngành, địa phương và các lực lượng để sớm kiện toàn và ra mắt Ban chỉ đạo, quyết tâm thực hiện mục tiêu giữ vững ổn định chính trị xã hội, tập trung ưu tiên phát triển kinh tế; giải quyết tốt các vấn đề như văn hóa, giáo dục, đất đai, giao thông, trồng rừng, thủy điện.

Các đại biểu tham dự cuộc họp trân trọng gửi lời cảm ơn sự chỉ đạo, điều hành trong thời gian qua của đồng chí Chủ tịch nước Trần Đại Quang, nguyên Bộ trưởng Bộ Công an, nguyên Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nguyên; đồng thời khẳng định, sẽ tiếp tục ủng hộ, hỗ trợ để Ban Chỉ đạo Tây Nguyên hoạt động có hiệu quả, tiếp tục hoàn thành xuất sắc trọng trách được giao./.

BT
Thăm dò khán giả