Chủ nhật, ngày 14/08/2022 - 13:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:13, Thứ 3, 21/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát động học tập gương chiến đấu dũng cảm của 3 liệt sỹ CAND

(ANTV) - Chiều 20/1, Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ phát động toàn lực lượng Công an tỉnh học tập gương hy sinh anh dũng của 3 đồng chí. Lễ phát động được truyền hình trực tuyến đến Công an các địa phương trong tỉnh.

 

Trong khi thực hiện nhiệm vụ tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội, Đại tá Nguyễn Huy Thịnh, Đại úy Phạm Công Huy, Thượng úy Dương Đức Hoàng Quân đã anh dũng hy sinh. Sự hy sinh của các anh đã tô thắm thêm truyền thống Anh hùng vẻ vang của lực lượng CAND Việt Nam.

Để khắc ghi truyền thống quý báu đó, Công an tỉnh Đồng Nai phát động toàn lực lượng học tập tấm gương dũng cảm của 3 đồng chí đã vì kỷ cương phép nước, vì bình yên cuộc sống của Nhân dân mà hy sinh quên mình.

Đây là nguồn động lực, thôi thúc cán bộ, chiến sĩ CAND nói chung và Công an Đồng Nai nói riêng tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Công an tỉnh Lào Cai phát động Học tập  gương 3 liệt sỹ anh dũng hi sinh

 

Sáng ngày 21/1, Công an tỉnh Lào Cai tổ chức phát động học tập gương anh dũng hi sinh của các liệt sỹ Công an nhân dân trong khi làm nhiệm vụ tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội.

Tại lễ phát động, lãnh đạo Công an tỉnh Lào Cai đã khái quát lại vụ việc xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội, đồng thời bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn trước sự hi sinh anh dũng của 3 liệt sỹ: Đại tá Nguyễn Huy Thịnh.

Đại uý Phạm Công Huy và Thượng uý Dương Đức Hoàng Quân. Để bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn trước sự hi sinh anh dũng của 3 đồng chí cũng như phát huy truyền thống tương thân, tương ái cao đẹp của dân tộc và lực lượng Công an nhân dân.

Tại lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh; lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ thuộc Công an tỉnh Lào Cai tự nguyện quyên góp, ủng hộ nhằm giúp đỡ, động viên gia đình và thân nhân của 3 đồng chí hi sinh.

B.T
Thăm dò khán giả