Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 01:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:37, Thứ 7, 13/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

NXB Chính trị quốc gia - Sự thật công bố sách xuất bản lần I năm 2019

(ANTV) - Sáng 12/7, tại Hà Nội, Nhà Xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật đã tổ chức Lễ công bố sách xuất bản 6 tháng đầu năm 2019. Nhiều cuốn sách giá trị đã được giới thiệu tới độc giả dịp này.

 

Tính đến tháng 7 năm 2019, Nhà Xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật đã ra mắt bạn đọc gần 400 ấn phẩm có giá trị về chính trị - xã hội, lịch sử, văn hóa, pháp luật, xây dựng Đảng, xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa ở nước ta.

Đáng chú ý, một số tác phẩm quan trọng, có giá trị và ý nghĩa lớn được xuất bản, phát hành trong 6 tháng vừa qua như cuốn sách “Quyết tâm ngăn chặn và đẩy lùi tham nhũng” của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Cuốn sách gồm 31 bài phát biểu, bài viết, trả lời phỏng vấn của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng Nguyễn Phú Trọng được sắp xếp làm hai phần, giúp các ngành, các cấp, các địa phương, các tổ chức đảng và nhân dân nắm vững, quán triệt và triển khai có hiệu quả công tác quan trọng này.

Cũng liên quan đến đề tài phòng, chống tham nhũng, cuốn “Tham nhũng và hoạt động của Công an nhân dân trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng ở Việt Nam” của Đại tướng, GS.TS. Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an. Nội dung cuốn sách tập trung phân tích và làm rõ những vấn đề lý luận chung về tham nhũng và tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm của Đảng về phòng, chống tham nhũng. Đồng thời, làm rõ thực trạng tội phạm tham nhũng ở Việt Nam trong những năm qua và phân tích những đóng góp của lực lượng CAND vào công cuộc phòng, chống tham nhũng.

Dịp này, Nhà xuất bản cũng giới thiệu nhiều ấn phẩm quan trọng như: Chùm sách về học tập tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh do tác giả: Tiến sỹ Nguyễn Hồng Chuyên (Chủ biên); cuốn sách “Viết và đối thoại” đây được coi là công trình gói ghém hơn nửa thế kỷ làm nghề và nghiệp viết, cả báo chí và văn chương của nhà văn, nhà báo Trần Mai Hạnh.

BT
Thăm dò khán giả