Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 17:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:16, Thứ 7, 03/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ninh Bình: Gặp mặt chức sắc tôn giáo nhân dịp Tết Mậu Tuất

(ANTV) - Sáng 1/2, Công an tỉnh Ninh Bình phối hợp với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh tổ chức buổi gặp mặt các chức sắc tôn giáo nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018. 

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ và các vị chức sắc của hai tôn giáo Công giáo và Phật giáo trên địa bàn.

Tại buổi gặp mặt, sau khi nghe phát biểu của đại diện các vị chức sắc hai tôn giáo và các đại biểu, Thứ trưởng Bùi Văn Nam ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp quan trọng của các vị chức sắc các tôn giáo và đồng bào có đạo trong xây dựng và phát triển kinh tế văn hoá- xã hội, tích cực tham gia đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ Tổ quốc trên địa bàn, góp phần xây dựng khối Đại đoàn kết dân tộc.

Đồng chí Thứ trưởng Bùi Văn Nam mong muốn trong thời gian tới, bằng uy tín và đức độ của mình, các vị chức sắc phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục vận động đồng bào các tôn giáo tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tạo mối quan hệ gắn bó, tình đoàn kết giữa các tôn giáo, giữa đồng bào có đạo và đồng bào không có đạo, góp phần phát triển kinh tế- xã hội của địa phương. Trước mắt, trong dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, đẩy mạnh tuyên truyền, vận động đồng bào có đạo chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về phòng chống các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, không sản xuất, tàng trữ, vận chuyển, đốt các loại pháo, không đốt thả đèn trời.

BT
Thăm dò khán giả