Thứ tư, ngày 17/08/2022 - 17:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:01, Thứ 7, 22/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Niềm tin và kỳ vọng vào những đại biểu của nhân dân

(ANTV) - Ngày 23/5, hơn 69 triệu cử tri trên cả nước sẽ thực hiện quyền bầu cử. Trong không khí phấn khởi, vui tươi đến với Ngày hội non sông, mỗi lá phiếu đều mang theo trách nhiệm, niềm tin lớn lao mà cử tri gửi gắm, để bầu ra những đại biểu xứng đáng nhất, đại diện cho nhân dân tham gia vào các cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà nước.

Vẫn nguyên vẹn tâm trạng xúc động, háo hức khi cầm lá phiếu bầu trên tay, thực hiện quyền dân chủ của công dân từ những ngày đầu tiên được đi bầu cử. Đối với ông Nguyễn Quốc Bảo, lá phiếu bầu không chỉ gửi gắm niềm tin của cử tri, mà đó còn là trách nhiệm của mỗi công dân trong lựa chọn những đại biểu xứng đáng nhất.

Cân nhắc, lựa chọn, theo dõi sát chương trình hành động của các ứng viên, điều mà mỗi cử tri mong muốn là trách nhiệm, tâm huyết của người đại biểu đối với những lời hứa. Biến chương trình hành động trở thành hiện thực, đúng như kỳ vọng của nhân dân.

Tin tưởng, tín nhiệm và kỳ vọng rất lớn vào các ứng viên, đặc biệt là các ứng viên trong lực lượng CAND tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV. Cử tri mong muốn các đại biểu thường xuyên giữ mối liên hệ, gắn bó chặt chẽ với cử tri cả nước; phản ánh trung thực, kịp thời, đầy đủ ý chí, nguyện vọng chính đáng của cử tri đến Quốc hội.

Ngày 23/5, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 sẽ được tiến hành.

Diễn ra trong thời điểm toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang triển khai thực hiện và đưa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng vào cuộc sống, đây là sự kiện chính trị rất quan trọng của đất nước, góp phần tiếp tục xây dựng, củng cố và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân.

B.T
Thăm dò khán giả