Thứ sáu, ngày 22/10/2021 - 14:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:10, Thứ 4, 20/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Niềm tin và kỳ vọng của nhân dân hướng về Đại hội 13 của Đảng

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ chính thức được khai mạc vào ngày 25/1 tới đây tại thủ đô Hà Nội. Đây là một sự kiện chính trị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, vì vậy, cán bộ, đảng viên và nhân dân cả nước đang hướng về Đại hội XIII của Đảng, với niềm tin và kỳ vọng về những định hướng, quyết sách đúng đắn, tạo đột phá cho sự phát triển của đất nước trong nhiệm kỳ 5 năm tới.

 

Trước thềm Đại hội, rất nhiều về vấn đề được cán bộ, đảng viên và nhân dân quan tâm sẽ được thảo luận, cho ý kiến tại Đại hội. Trong đó, đông đảo nhân dân đều mong muốn Đại hội XIII sẽ bầu được Ban Chấp hành Trung ương đủ đức, đủ tài và đủ tâm huyết trong nhiệm kỳ tới.

Thế nhưng, ngược lại với điều đó, trên không gian mạng, các đối tượng thù địch vẫn tung ra các luận điệu xuyên tạc về sự lãnh đạo của Đảng, về công tác nhân sự Đại hội XIII nhằm kích động, hướng lái dư luận người dân. Vì vậy, mỗi người dân cần tỉnh táo, cảnh giác trước những thông tin bịa đặt, sai trái trên mạng xã hội hiện nay.

Đại hội XIII của Đảng được tiến hành theo phương châm: Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Sáng tạo - Phát triển. Đại hội sẽ diễn ra từ ngày 25/1 đến ngày 2/2 tại thủ đô Hà Nội, với sự tham dự của 1.587 đại biểu.

Đại hội XIII của Đảng là một sự kiện chính trị quan trọng, các ý kiến của Đảng viên, cán bộ, nhân dân chính là niềm tin, trách nhiệm và hy vọng Đại hội sẽ thành công, mở ra một giai đoạn mới phát triển của đất nước.

BT
Thăm dò khán giả