Thứ ba, ngày 31/01/2023 - 13:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:22, Thứ 6, 15/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Những bóng hồng vì bình yên cuộc sống

(ANTV) - Trên mặt trận mục tiêu “kép” của lực lượng Công an Hậu Giang, luôn có góp sức của những bông hồng thép. Đảm đương việc nhà nhưng với họ giai đoạn này, nhiệm vụ được giao luôn phải ưu tiên hàng đầu. Nhiều đồng chí sẵn sàng xông pha trên các mặt trận nguy hiểm, không thua kém các đồng nghiệp nam, góp phần bảo đảm an ninh trật tự và phòng chống dịch bệnh.

Vừa chống dịch, vừa thực hiện nhiệm vụ kép đảm bảo an ninh trật tự, Thiếu tá Nguyễn Thị Thu Trang, Trưởng Công an xã Đại Thành, Thành phố Ngã Bảy, bên cạnh phối hợp các lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ phòng, chống dịch tại các chốt kiểm soát, đồng chí còn cùng với các lực lượng liên tục tuần tra, đảm bảo an ninh trật tự.

Huyện Phụng Hiệp có địa bàn rộng lại có nhiều tuyến quốc lộ đi qua. Lợi dụng điều kiện này, các loại tội phạm, trong đó có loại tội phạm về ma túy xâm nhập xuống tận các vùng nông thôn, hoạt động với thủ đoạn ngày càng tinh vi. Với tinh thần tiến công tội phạm, 6 năm qua Đại úy Trần Thị Ngọc Hà Công an huyện Phụng Hiệp đã cùng đồng đội lên kế hoạch điều tra, khám phá thành công nhiều chuyên án về ma túy, bắt giữ nhiều tên tội phạm cộm cán.

Vẫn còn rất nhiều những tấm gương, hình ảnh đẹp của những cán bộ, hội viên phụ nữ Công an tỉnh hằng ngày, cống hiến thầm lặng trên nhiều  lĩnh vực công tác. Từ các hoạt động phong trào, cán bộ, hội viên phụ nữ Công an tỉnh luôn xác định rõ vai trò trách nhiệm của mình, ngày càng trưởng thành, gương mẫu; được cấp ủy lãnh đạo các cấp khen thưởng và đánh giá cao.

BT
Thăm dò khán giả