Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 19:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:14, Thứ 7, 07/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều tỉnh triển khai công tác Công an 2017

(ANTV) - Trong 2 ngày 5 và 6/1/2017, Công an các tỉnh Tiền Giang, Bình Thuận, Vĩnh Long đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và triển khai công tác công an năm 2017.

Trong năm 2016,  Đảng ủy, lãnh  đạo Công an 3 tỉnh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện quyết liệt các Nghị quyết, Chỉ thị, Kế hoạch, ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, về nhiệm vụ công tác công an.

Lực lượng Công an 3 tỉnh đã bám sát mục tiêu, yêu cầu, nhiệm vụ trọng tâm, triển khai đồng bộ có hiệu quả các biện pháp, giải pháp và đạt được những kết quả quan trọng. Các mục tiêu, yêu cầu, nội dung công tác đề ra cơ bản hoàn thành, góp phần phục vụ tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo đã biểu dương những thành tích mà công an các tỉnh Tiền Giang, Vĩnh Long, Bình Thuận đã đạt được trong năm 2016, và chỉ đạo công an 3 tỉnh tiếp tục thực hiện đồng bộ các giải pháp, nâng cao chất lượng công tác phòng ngừa, điều tra xử lý tội phạm; phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể các cấp trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự, nhất là trong lĩnh vực an ninh kinh tế. Đề ra giải pháp cụ thể thực hiện các chỉ tiêu trong năm 2017. Chủ động mở các đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm đặc biệt là trong dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu – 2017.

Với những thành tích đã đạt được, nhiều tập thể và cá nhân đã được trao tặng cờ thi đua và biểu dương khen thưởng.

 

BT
Thăm dò khán giả