Chủ nhật, ngày 17/10/2021 - 02:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:39, Thứ 5, 07/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhận diện thủ đoạn xuyên tạc của các thế lực thù địch về Đại hội XIII của Đảng

(ANTV) - Càng tới gần Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng, các thế lực thù địch, phản động càng tiếp tục ráo riết các hoạt động chống phá, đặc biệt là tung lên các trang mạng xã hội những luận điệu xuyên tạc, thông tin và quan điểm sai trái về công tác chuẩn bị đại hội.

Tại những video của tổ chức phản động Việt Tân trên trang mạng youtube.com. Trong những bài viết này, chúng đưa ra những thông tin xuyên tạc, những luận điệu không có căn cứ, suy diễn, áp đặt, về công tác văn kiện, nhân sự và công tác chuẩn bị đại hội với mục đích chống phá Đảng, Nhà nước ta.

Có thể thấy, mạng internet và các trang mạng xã hội đang là một công cụ chính được các đối tượng phản động lợi dụng để tiến hành các hành vi chống phá, chúng sử dụng mạng xã hội để tiến hành nhiều chiêu trò, như tung tin bịa đặt, không chính xác, đặc biệt là xuyên tạc về công tác nhân sự, công tác cán bộ cấp chiến lược trước thềm Đại hội lần thứ 13 của Đảng.

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 25/01/2021, và trước thềm đại hội, các đối tượng phản động liên tục có những hành vi chống phá, đăng những thông tin xấu độc trên không gian mạng, và người sử dụng mạng internet, mạng xã hội cần tỉnh táo, nhận thức rõ được bản chất và thủ đoạn của chúng, từ đó có thái độ và hành vi ứng xử một cách đúng đắn.  

 

BT
Thăm dò khán giả