Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 11:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:59, Thứ 6, 22/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhân dân Trạm Tấu hướng về Đại hội Đảng XII

(ANTV) - Cùng với nhân dân cả nước, những ngày này đồng bào các dân tộc vùng cao của huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái đang ra sức thi đua lao động sản xuất với quyết tâm hoàn thành kế hoạch sản xuất Đông Xuân và đặt rất nhiều kỳ vọng vào Đại hội XII của Đảng. 

 
Trong những ngày cả nước tưng bừng khí thế thi đua lao động sản xuất, lập thành tích chào mừng Đại hội XII của Đảng, đồng bào huyện Trạm tấu hướng về Đại hội với những kỳ vọng lớn lao, Đại hội thành công bầu ra được những đại biểu đủ đức, đủ tài lãnh đạo đất nước phát triển toàn diện, có những chính sách mới khả thi phát triển vùng đồng bào dân tộc thiểu số.
 
Bà Trang Thi Nhu, thôn Háng Gàng, xã Pá Hu, huyện Trạm tấu, tỉnh Yên Bái cho biết, những năm qua, người dân chúng tôi đã được nhận nhiều chính sách ưu đãi của Đảng, con cháu được trợ cấp đến trường, gia đình được hỗ trợ gạo lúc khó khăn, hỗ trợ giống phân bón cho sản xuất. Chúng tôi cảm ơn Đảng, Nhà nước nhiều lắm. Đại hội này tôi mong Đại hội thành công tốt đẹp, bầu được những vị lãnh đạo có đức có tài và quan tâm hơn nữa đến đời sống đồng bào vùng cao.
 
Đồng bào huyện Trạm tấu hướng về Đại hội với những kỳ vọng Đại hội bầu ra đại biểu đủ đức, đủ tài lãnh đạo đất nước có những chính sách mới phát triển hiệu quả vùng đồng bào dân tộc thiểu số.
 
Già làng, trưởng bản những người có uy tín trong dòng họ ở huyện Trạm tấu những năm qua đã làm tốt công tác tuyên truyền vận động đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống của đồng bào Mông huyện Trạm Tấu, họ được ví như những chiếc cầu nối của ý Đảng với lòng dân. Đội ngũ già làng, trưởng bản, người có uy tín gửi gắm đến Đại hội nhiều ý kiến tâm huyết và mong muốn có nhiều chính sách mới cho vùng cao.
 
Ông Giàng A Dinh, thôn Tà Xùa chia sẻ, những năm qua được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, đời sống đồng bào vùng cao đã có nhiều thay đổi đáng kể, chúng tôi mong Đại hội lần này sẽ có nhiều những chính sách mới ưu tiên cho đồng bào dân tộc, đặc biệt là các chính sách hỗ trợ về nhà ở và sản xuất để đồng bào Mông ổn định cuộc sống, xóa đói giảm nghèo.
 
Trong không khí phấn khởi cả nước chào mừng Đại hội XII của Đảng. Đảng bộ, chính quyền và đồng bào các dân tộc huyện Trạm tấu, tỉnh Yên Bái nguyện đoàn kết một lòng, thi đua phát triển kinh tế, xây dựng huyện vùng cao phát triển toàn diện.
 
Thăm dò khán giả