Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 14:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:19, Thứ 7, 17/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhân dân – lực lượng nòng cốt bảo vệ ANTT tại cơ sở

(ANTV) - Quán triệt tinh thần "Sức mạnh của công an nhân dân bắt nguồn từ sức mạnh đại đoàn kết toàn dân", phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ là một trong những phong trào cách mạng của Đảng, là nội dung quan trọng của biện pháp vận động quần chúng và chính là biện pháp cơ bản, chiến lược của ngành công an. 

50 năm qua, sự phát triển lớn mạnh của lực lượng xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc luôn xoay quanh trục trung tâm chính là quần chúng nhân dân, lực lượng đóng vai trò quan trọng, nòng cốt trong công tác bảo vệ ANTT ngay tại cơ sở.  

Nửa thế kỷ đi qua, lực lượng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên khắp cả nước vẫn đang ngày đêm nhân lên những phong trào, mô hình hay, góp phần bảo đảm an ninh trật tự. Sự đồng thuận của nhân dân là điều kiện tiên quyết giúp lực lượng Công an hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công cuộc gìn giữ an ninh trật tự, bảo đảm bình yên cho người dân cũng như đưa phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” thực sự đi vào chiều sâu, là phong trào của toàn dân.
 

BT
Thăm dò khán giả