Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 17:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:54, Thứ 7, 13/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhà xuất bản CAND đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

(ANTV) - Sáng 12/8, tại Hà Nội, Tổng cục Chính trị CAND tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 và ra mắt Hệ thống phát hành Sách điện tử Nhà xuất bản CAND. Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy CATW, Bộ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu tại buổi lễ.

Cùng dự có lãnh đạo Ban Tuyên giáo; lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND cùng các thế hệ CBCS và nhân viên Nhà xuất bản CAND.

Trải qua hơn 35 năm, Nhà xuất bản CAND đã chủ động tham mưu, đề xuất với lãnh đạo Bộ các chủ trương, biện pháp quản lý xuất bản trong ngành Công an. Chất lượng nội dung và hình thức xuất bản phẩm không ngừng được nâng lên, cung cấp cho lực Công an và xã hội khối lượng lớn thông tin, kiến thức trên nhiều lĩnh vực, góp phần giữ vững ổn định chính trị, nâng cao dân trí, làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần của CBCS Công an và nhân dân.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Tô Lâm đã trao tặng Huân chương Lao động hạng 3 cho Nhà xuất bản CAND.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy CATW, Bộ Công an, Bộ trưởng Tô Lâm đánh giá cao và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các thế hệ CBCS, nhân viên Nhà xuất bản CAND đã đạt được trong 35 năm qua.

Trong thời gian tới, Bộ trưởng Tô Lâm yêu cầu Nhà xuất bản CAND cần tập trung vào công tác khai thác bản thảo, tiếp tục thu hút các tác giả có tên tuổi trong các lĩnh vực, chú trọng khâu biên tập, xuất bản các ấn phẩm để thu hút bạn đọc trong lực lượng CAND và cả nước.

Đẩy mạnh rà soát, chấn chỉnh quy trình biên tập, quy trình xuất bản.Tích cực nghiên cứu, phối hợp với các cơ quan quản lý, tham mưu cho Đảng ủy CATW, Bộ Công an ban hành các chủ trương, chính sách phù hợp với đặc thù của lực lượng Công an để thực hiện Quy hoạch phát triển xuất bản, in, phát hành xuất bản phẩm đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 đã được Chính phủ phê duyệt.

Cũng tại buổi lễ, Bộ trưởng Tô Lâm đã nhấn nút khai trương hệ thống phát hành Sách điện tử Nhà xuất bản CAND.

BT
Thăm dò khán giả