Thứ bảy, ngày 03/12/2022 - 03:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:02, Thứ 2, 01/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người dân đặt niềm tin vào Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

(ANTV) - Vui mừng với danh sách của các đại biểu vừa trúng cử vào Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, người dân kỳ vọng về những định hướng, quyết sách đúng đắn, tạo khâu đột phá cho sự phát triển của đất nước trong nhiệm kỳ tới của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa mới.

 

PGS.TS Nguyễn Thế Thắng là một người có nhiều năm nghiên cứu về công tác xây dựng Đảng. Ông cho rằng nhân sự Ban chấp hành Trung ương Khóa XIII là kết quả của quá trình chuẩn bị bài bản, thận trọng, chặt chẽ, khoa học, dân chủ, theo đúng quy trình.

Đại hội XIII của Đảng đã Bầu Ban chấp hành Trung ương khoá mới với 200 đồng chí trong đó 180 Ủy viên Trung ương Đảng chính thức và 20 Ủy viên Trung ương Đảng dự khuyết với cơ cấu hợp lý thể hiện sự nối tiếp, kế thừa trong Đảng.

Người dân đặt niềm tin vào đội ngũ lãnh đạo cao nhất của đất nước trong nhiệm kỳ mới tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, có những định hướng mới phù hợp, đưa Việt Nam sánh vai cùng các nước trong khu vực cũng như trên thế giới, nhất là sớm khống chế đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

BT
Thăm dò khán giả