Thứ năm, ngày 05/08/2021 - 16:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:27, Thứ 4, 23/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nghiệm thu đề tài “Xây dựng và phát triển lý luận xây dựng lực lượng CAND trong tình hình mới”

(ANTV) - Sáng nay 23/3, tại Hà Nội, Hội đồng Khoa học và Công nghệ - Bộ Công an tổ chức nghiệm thu nhiệm vụ khoa học cấp Bộ trọng điểm “Xây dựng và phát triển lý luận xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong tình hình mới”. 

 
Thượng tướng, PGS.TS Bùi Văn Nam, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Chủ tịch Hội đồng chủ trì buổi nghiệm thu.
 
Với 3 chương, đề cập tới 6 nội dung chính, đề tài “Xây dựng và phát triển lý luận XDLL CAND trong tình hình mới” là công trình đầu tiên trong ngành Công an nghiên cứu hoàn chỉnh về các vấn đề thuộc lý luận XDLL CAND.
 
Đề tài đã nghiên cứu, tổng hợp các tri thức trên lĩnh vực xây dựng lực lượng CADN để khái quát hóa thành lý luận, xây dựng và phát triển lý luận xây dựng lực lượng CAND. Qua đó, góp phần thống nhất nhận thức và hành động trong chỉ đạo công tác xây dựng lực lượng CAND.
 
Các thành viên Hội đồng nghiệm thu nhiệm vụ khoa học cấp Bộ trọng điểm đã tham gia đóng góp ý kiến phản biện, và thống nhất đánh giá đề tài đã hoàn thành được mục tiêu, yêu cầu đề ra.
 
Phát biểu tại buổi nghiệm thu, Thứ trưởng Bùi Văn Nam khẳng định, việc nghiên cứu và triển khai Đề tài là một việc làm cần thiết và rất kịp thời. Trên cơ sở nội dung của Đề tài này, Bộ Công an sẽ tiếp tục chỉ đạo nghiên cứu những vấn đề cụ thể hơn, đặc biệt là nghiên cứu những vấn đề còn chưa được thống nhất về nhận thức; nghiên cứu dự báo những vấn đề tác động đến công tác XDLL CAND trong thời kỳ hội nhập quốc tế sâu rộng. 
BT
Thăm dò khán giả