Thứ sáu, ngày 02/12/2022 - 04:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:13, Thứ 4, 25/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngăn chặn tối đa nguy cơ xâm nhập, lây lan của dịch bệnh vào các trại giam

(ANTV) - Chiều 24/8, tại trụ sở Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi làm việc với Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng và các đơn vị trực thuộc về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19. Buổi làm việc được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Tại buổi làm việc, đại diện Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng, và đại diện các đơn vị trực thuộc đã báo cáo về tình hình thực hiện công tác phòng, chống dịch  bệnh Covid – 19. Cùng với đó là những bài học kình nghiệm, các ý kiến, kiến nghị và đề xuất các biện pháp để thực hiện tốt hơn nữa công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của lực lượng cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng trong việc phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 thời gian qua.

Đánh giá cao tinh thần chủ động, thẳng thắn chỉ ra một số mặt còn tồn tại trong công tác phòng chống dịch, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng đồng tình với các giải pháp, biện pháp trong công tác phòng, chống dịch được các đại biểu nêu ra.

Quán triệt một số nội dung, mục tiêu nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng đề nghị, Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sơ giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng, các đơn vị trực tiếp tiếp tục nỗ lực, phát huy hết sức mình trong công tác phòng, chống dịch, tăng cường các biện pháp phòng dịch, đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh được triển khai hiệu quả, an toàn, ngăn chặn tối đa nguy cơ xâm nhập, lây lan của dịch bệnh vào các trại giam, cơ  sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng.

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng cũng cho biết, theo nhận định của các cơ quan chuyên môn, tình hình dịch bệnh có thể tiếp tục có những diễn biến phức tạp trong thời gian tới, lực lượng Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng cần chủ động trong các mặt công tác, hoàn thiện các kế hoạch, phương án ứng phó trong mọi tình huống, đảm bảo thực hiện tốt nhất công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

BT
Thăm dò khán giả