Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 08:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:18, Thứ 4, 28/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nâng cao trình độ lý luận chính trị cho cán bộ chiến sĩ CAND

(ANTV) - Các học viên cần đề cao tính tích cực, chủ động, tự giác biến quá trình được đào tạo thành quá trình tự đào tạo. Sau khi học tập và rèn luyện sẽ luôn là kiểu mẫu về giáo dục, tích cực truyền bá những giá trị đạo đức cách mạng, đem những giá trị tri thức thu nhận được áp dụng trực tiếp vào thực tiễn công tác. 

 

Đó là chỉ đạo của Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân tại lễ Khai giảng lớp đào tạo trình độ cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung khóa I năm 2018, được trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân 1 phối hợp với Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức sáng nay tại Hà Nội.

50 học viên của khóa học đều là giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục các trường Công an nhân dân khu vực phía Bắc và một số đồng chí đang công tác tại cơ quan trực thuộc Bộ. Trong thời gian 8 tháng, các học viên sẽ được trang bị, bổ sung, cập nhật những kiến thức cơ bản, hiện đại và có hệ thống về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, Đảng Cộng sản Việt Nam và đường lối cách mạng của Đảng; qua đó nâng cao trình độ mọi mặt, nhất là trình độ lý luận chính trị, nâng cao năng lực tư duy, năng lực tổng kết thực tiễn thành lý luận đồng thời vận dụng những kiến thức đã học để lãnh đạo, quản lý, thực hiện nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu công tác bảo vệ an ninh, trật tự và xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong tình hình mới.

Đây là khóa học đầu tiên được đào tạo theo chương trình mới, kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp bằng cao cấp lý luận chính trị có giá trị sử dụng trong toàn hệ thống chính trị.

BT
Thăm dò khán giả