Thứ hai, ngày 06/02/2023 - 11:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:29, Thứ 7, 11/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nâng cao nhận thức, trình độ lý luận về công tác phòng, chống ma túy trong tình hình mới

(ANTV) - Sáng 10/12, tại Hà Nội, Cục Pháp chế và Cải cách Hành chính, Tư pháp, Bộ Công an đã tổ chức Hội thảo: Lý luận về pháp luật phòng, chống tội phạm ma túy và những vấn đề đặt ra đối với việc hoàn thiện cơ sở pháp lý cho công tác phòng, chống ma túy trong tình hình mới. Hội thảo với sự góp mặt của các nhà khoa học, chuyên gia trong lĩnh vực phòng, chống tội phạm ma túy.

Hội thảo nhằm tiếp tục góp phần làm sáng tỏ, sâu sắc, toàn diện về lý luận và thực tiễn thi hành pháp luật về phòng, chống ma túy trong tình hình mới; nâng cao nhân thức, trình độ lý luận về công tác phòng, chống ma túy trong tinh hình mới trong toàn lực lượng CAND; góp phần phát triển hệ thống lý luận CAND về phòng, chống ma túy trong tình hình mới làm cơ sở khoa học cho việc hoàn thiện pháp luật cho công tác phòng, chống ma túy trong tình hình mới.

Tại hội thảo, các đại biểu đã tập trung thảo luận một số vấn đề trọng tâm, như: quy định mới của Luật phòng, chống ma túy năm 2021; những khó khăn, vướng mắc trong công tác điều tra, truy tố, xử lý các vụ án về ma túy trong giai đoạn hiện nay; vấn đề hợp tác quốc tế trong đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy ở Việt Nam hiện nay.

BT
Thăm dò khán giả