Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 14:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:03, Thứ 5, 12/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền trong CAND

(ANTV) - Sáng nay (12/7), tại Hà Nội, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã tới dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị giao ban công tác tư tưởng và báo chí trong CAND 6 tháng đầu năm 2018.

 

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đề nghị, các cơ quan báo chí trong CAND tăng cường, nâng cao tập huấn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên. Bên cạnh đó, cần chủ động phối hợp với các đơn vị chức năng thuộc Bộ Công an nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền.
 
Đánh giá cao những kết quả công tác mà các đơn vị đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành nhấn mạnh, công an các đơn vị địa phương đã làm tốt công tác tư tưởng, CBCS có bản lĩnh chính trị, tư tưởng vững vàng, chấp hành nghiêm các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Nghị quyết của Đảng ủy Công an Trung ương, nêu cao ý thức cảnh giác cách mạng và tinh thần, ý chí đấu tranh trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự.
 
Các đơn vị báo chí, xuất bản CAND thực hiện nghiêm túc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về hoạt động báo chí, xuất bản. Chủ động xây dựng các kế hoạch tuyên truyền các sự kiện quan trọng của đất nước; đổi mới nội dung, hình thức các ấn phẩm báo chí CAND, đáp ứng yêu cầu thông tin của độc giả.
 
Về nhiệm vụ thời gian tới, đồng chí Thứ trưởng yêu cầu công an các đơn vị, địa phương triển khai học tập, thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa XII đến cán bộ, đảng viên, chiến sỹ. Các cơ quan báo chí tuyên truyền kịp thời, đầy đủ hoạt động của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Bộ Công an trên lĩnh vực đối nội, đối ngoại; các sự kiện trong nước và quốc tế nổi bật; các vấn đề thời sự được dư luận quan tâm; các hoạt động bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của lực lượng CAND.
Thăm dò khán giả