Thứ sáu, ngày 27/05/2022 - 00:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:09, Thứ 5, 03/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại và hợp tác quốc tế về PCCC và CNCH

(ANTV) - Tăng cường công tác đối ngoại và hợp tác quốc tế được xem là một trong những giải pháp quan trọng để nâng cao hiệu quả công tác xây dựng lực lượng, nâng cao năng lực, phương tiện và tiếp cận các giải pháp công nghệ cao trong lĩnh vực PCCC hiện nay. 

 

Từ yêu cầu đó, chiều 2/12, tại Hà Nội, Cục Đối ngoại và Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Bộ Công an tổ chức ký quy chế phối hợp trong công tác đối ngoại và hợp tác quốc tế về PCCC, CNCH.

Những năm qua, Bộ Công an Việt Nam và các cơ quan chức năng của các quốc gia trên thế giới hợp tác ngày càng phát triển sâu rộng, thiết thực, nhất là trong lĩnh vực PCCC, CNCH và tiềm năng hợp tác trên lĩnh vực này giữa Bộ Công an và các đối tác còn rất lớn.

Trên cơ sở đó và căn cứ chức năng, nhiệm vụ của Cục Đối ngoại và Cục Cảnh sát PCCC & CNCH, việc ký kết Quy chế phối hợp nhằm thắt chặt quan hệ hợp tác, phối hợp giữa hai đơn vị nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tham mưu với lãnh đạo Bộ Công an trong việc triển khai các chủ trương, chính sách, chương trình, đề án phát triển công tác hợp tác quốc tế trên lĩnh vực PCCC & CNCH; đồng thời, cũng tạo cơ chế hỗ trợ lẫn nhau trong các mặt công tác chuyên môn. Qua đó, tăng cường sự đoàn kết, thống nhất, gắn bó giữa hai đơn vị, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, công tác được giao.

 

B.T
Thăm dò khán giả