Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 20:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:28, Thứ 6, 03/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nâng cao chất lượng giảng dạy các môn lý luận chính trị trong trường CAND và QĐND

(ANTV) - Ngày 02/4, Tổng cục Chính trị CAND phối hợp với Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam tổ chức Hội thảo "Nâng cao chất lượng giáo dục, giảng dạy các môn Lý luận chính trị trong các học viện, trường CAND và QĐND".

Tham dự hội thảo có các nhà khoa học, nhà quản lý, các chuyên gia, đội ngũ giảng viên trực tiếp giảng dạy môn Lý luận chính trị trong các học viện, trường CAND và QĐND.

Tại hội thảo, các nhà khoa học đã thảo luận nhiều vấn đề, tập trung vào thực trạng chương trình, nội dung giảng dạy các môn lý luận chính trị đang thực hiện trong các trường CAND và QĐND hiện nay; những kinh nghiệm trong cải tiến, đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy, đánh giá kết quả học tập các môn lý luận chính trị tại các học viện, nhà trường.

Đồng thời, đề xuất phương hướng trong công tác bồi dưỡng, phát triển đội ngũ giáo viên giảng dạy các môn lý luận chính trị. Hướng tới việc hoàn thiện, nâng cao hiệu quả và phướng pháp giảng dạy, học tập phải sinh động, mềm dẻo, có thực tiễn và phù hợp với từng cấp, tạo được hứng thú và trách nhiệm cho người dạy, người học…

Hội thảo là dịp để đội ngũ giảng viên, giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục các học viện, nhà trường CAND và QĐND giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, học tập, góp phần tăng cường sự đoàn kết, phối hợp giữa hai lực lượng trong công tác giáo dục chính trị. Từ đó, nâng cao chất lượng, hiệu quả trong việc dạy và học tại mỗi nhà trường, đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra trong giai đoạn hiện nay.

BT
Thăm dò khán giả