Thứ bảy, ngày 03/12/2022 - 18:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:53, Thứ 3, 29/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, lao động nữ

(ANTV) - Tổng cục An ninh vừa tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm chương trình hành động số 12 về công tác phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước giai đoạn 2012 - 2015 của Đảng ủy Công an Trung ương và Tọa đàm "Công tác phụ nữ và bình đẳng giới trong Tổng cục An ninh".

Tại Hội nghị, tham luận của các đại biểu đã cho thấy, Đảng ủy, lãnh đạo Tổng cục và Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ và chỉ đạo công tác gia đình, trẻ em của Tổng cục An ninh đã coi trọng công tác tham gia xây dựng, kiến nghị sửa đổi, bổ sung và quán triệt, thực hiện các văn bản liên quan chính sách đối với phụ nữ như Luật Bình đẳng giới, Luật Lao động, Luật Dân số.

Hội nghị sơ kết 3 năm chương trình hành động số 12 cũng là một diễn đàn để các đơn vị, các đồng chí đại biểu tham dự cùng tham gia, trao đổi với mong muốn tiếp tục nâng cao hơn nữa và đạt nhiều kết quả tích cực, rõ nét trong việc đảm bảo số lượng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ nữ, lao động nữ; phát triển đội ngũ lãnh đạo nữ, cán bộ nữ có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao.

Xem tin:

Ninh Bình: Tuyên truyền phổ biến pháp luật về TTATGT

Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Ninh Bình phối hợp với tập đoàn THAIGOUP tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho đội ngũ lái xe của tập đoàn và đại diên các công ty kinh doanh Taxi trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Tại buổi tuyên truyền, đội ngũ lái xe của tập đoàn THAIGOUP và đại diện các Công ty Taxi trên địa bàn tỉnh Ninh Bình đã được lãnh đạo phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh thông báo tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn cả nước và trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Những quy định mới của pháp luật về trật tự an toàn giao thông mà đội ngũ lái xe nói chung và lái xe công ty, lái xe taxi phải chấp hành, những chế tài nghiêm khắc nếu người lái xe không thực hiện.

Thông qua tuyên truyền giúp cho đội ngũ lái xe các công ty taxi trên địa bàn nâng cao ý thức chấp hành luật an toàn giao thông, phòng tránh các vi phạm và tai nạn giao thông đáng tiếc có thể xảy ra. Cũng tại hội nghị, đại diện các doanh nghiệp kinh doanh Taxi trên địa bàn và đại diện lái xe các doanh nghiệp đã ký cam kết chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông.

Xem tin:


 

 

BT
Thăm dò khán giả