Thứ bảy, ngày 18/09/2021 - 20:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 00:00, Chủ Nhật, 27/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam gặp mặt kiều bào về đón Tết cổ truyền 2019

(ANTV) -Mặt trận Tổ quốc Việt Nam sẽ tiếp tục là cầu nối cho bà con kiều bào thêm gắn bó với quê hương, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc - là khẳng định của Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn tại buổi gặp mặt 100 kiều bào tiêu biểu về nước đón Tết cổ truyền và tham dự chương trình Xuân quê hương năm 2019 vào sáng nay (26/01).

 

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn đánh giá cao những đóng góp về trí tuệ và nguồn lực của hơn 4,5 triệu người Việt trên thế giới cho sự phát triển của đất nước với lượng kiều hối năm 2018 là 16 tỷ đô la Mỹ. Ghi nhận những kiến nghị của bà con kiều bào tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn khẳng định, Mặt trận sẽ nghiên cứu, đề xuất những chính sách nhằm tạo điều kiện tốt nhất để kiều bào có thể về nước đầu tư, kinh doanh, qua đóphát huy sức mạnh tinh thần đoàn kết, sáng tạo, góp phần xây dựng đất nước.
 
Nhân dịp Tết Kỷ Hợi, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn gửi tới bà con cùng toàn thể gia đình một năm mới sức khỏe, thành công và hạnh phúc.
 
Để ghi nhận những đóng góp của bà con kiều bào, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã trao Bằng khen cho 3 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và hướng về quê hương đất nước./.
 
 
Thăm dò khán giả