Thứ bảy, ngày 25/09/2021 - 04:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:33, Thứ 6, 04/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lực lượng vũ trang TP.HCM đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất

(ANTV) - Hôm nay (4/9), Thành ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hồ Chí Minh tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng vũ trang thành phố (4-9-1945/4-9-2015) .

LLVT thành phố HCM đã góp sức lớn lao cho thành phố và cho cả nước trong đấu tranh, xây dựng và phát triển đất nước  qua các thời kỳ. trong thời gian tới LLVT TP sẽ quyết tâm phải giữ vai trò nòng cốt và xung kích của mình trong giữ gìn ANCT và TTATXH, bảo vệ vững chắc địa bàn chiến lược; tiếp tục nâng cao đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị, phẩm chất và năng lực của CBCS; sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.
 
Nhân dịp này, Bộ Tư lệnh TP đã được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng nhât vì những thành đã đạt được trong suốt thời gian 70 năm hình thành, phát triển và bảo vệ an ninh Tổ quốc. 
 
 
20 NXB uy tín thế giới tham gia Triển lãm - Hội chợ Sách Quốc tế tại Việt Nam
 
Sáng nay, 4/9/2015, Cục Xuất bản – In và Phát hành, Bộ TT&TT tổ chức họp báo về Triển lãm – Hội chợ Sách Quốc tế - Việt Nam lần thứ 5 năm 2015.
 
Đây là hoạt động thường niên do Bộ TT&TT tổ chức 2 năm/lần, với mong muốn đem lại hiệu quả tích cực trong công tác thông tin tuyên truyền, phục vụ công tác thông tin đối ngoại; là cơ hội xúc tiến các hoạt động giao dịch bản quyền, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động xuất bản Việt Nam hội nhập với quốc tế.
 
Tại buổi họp báo, đại diện Cục Xuất bản – In và Phát hành cho biết: hoạt động chính tại Triển lãm – Hội chợ Sách quốc tế - Việt Nam gồm : hoạt động Triển lãm với các mô hình, biểu tượng liên quan đến sách và văn hóa đọc.
 
Hoạt động Hội chợ với khoảng 200 gian hàng của trên 100 đơn vị xuất bản, phát hành trong nước và nước ngoài. Hoạt động tổ chức sự kiện với khoảng 30 hoạt động như: Giới thiệu, quảng bá các xuất bản phẩm tiêu biểu của Việt Nam và của nước ngoài; Giao dịch, xúc tiến trao đổi bản quyền, hợp tác trong hoạt động xuất bản; Hội thảo, giao lưu, tọa đàm …Đặc biệt năm nay sẽ có khoảng 20 nhà xuất bản lớn và uy tín ở nước ngoài tham dự Triển lãm - Hội chợ như Oxford University Press, Cambridge University Press, Macmillan…
 
Triển lãm – Hội chợ Sách quốc tế - Việt Nam lần 5 sẽ được tổ chức từ ngày 10/9 – 14/9 tại Công viên Thống Nhất - Hà Nội, vé vào cửa được miễn phí.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả