Thứ sáu, ngày 22/10/2021 - 15:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:33, Thứ 4, 27/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lực lượng CSCĐ sẵn sàng bảo vệ Đại hội Đảng an toàn, thành công

(ANTV) - Ngày 26/01, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã chính thức khai mạc tại Thủ đô Hà Nội. Với vai trò là lực lượng nòng cốt, mũi nhọn, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã huy động 100% quân số,  ứng trực 24/24h, sẵn sàng vì một Đại hội an toàn, thành công.

 

Từ nhiều tháng nay Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã chủ động khẩn trương, khảo sát, xây dựng bổ sung, hoàn chỉnh các phương án xử lý tình huống theo đúng chức năng, nhiệm vụ của đơn vị; tăng cường công tác nắm tình hình an ninh trật tự tại các mục tiêu, địa bàn được phân công phụ trách. Đồng thời, Trung tâm chỉ huy tác chiến được kết nối với các điểm cầu trên cả nước.

Ngoài các mục tiêu trọng điểm Trung tâm Hội nghị Quốc gia thì lực lượng Cảnh sát cơ động cũng phối hợp với các lực lượng khác của Bộ công an bảo vệ Sân bay nội bài và những khu vực bố trí đường vào, nơi ở của các Đoàn đại biểu Đảng bộ địa phương và Trung ương dự Đại hội, đồng thời Bộ Tư lệnh đã lập kế hoạch tỉ mỉ, kỹ càng và yêu cầu toàn thể cán bộ chiến sĩ trong đơn vị chấp hành nghiêm kế hoạch.

Cùng với đó, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã bám sát, thực hiện tốt kế hoạch của Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an và Tiểu ban An ninh bảo vệ Đại hội Đảng đã phê duyệt; các phương án diễn tập thực binh chống biểu tình giải tán đám đông, phòng chống khủng bố, giải cứu con tin, cháy nổ đã được lực lượng Cảnh sát cơ động tổ chức tập dượt nhuần nhuyễn ngay từ nhiều tháng trước ngày khai mạc.

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng là sự kiện chính trị có ý nghĩa trọng đại đối với dân tộc ta, đất nước ta đang được lực lượng Công an nhân dân nỗ lực bảo vệ tuyệt đối an toàn giữa lòng Thủ đô Hà Nội hòa bình và hiếu khách. Cùng vớic lực lượng khác của Bộ Công an, Bộ Quốc Phòng, Công an thành phố Hà Nội các cán bộ chiến sỹ của lực lượng Cảnh sát cơ động đã và đang lặng thầm góp sức của mình vì một Đại hội an toàn, thành công.

BT
Thăm dò khán giả