Chủ nhật, ngày 01/08/2021 - 16:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:42, Thứ 2, 30/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lực lượng Cảnh sát PCCC báo công dâng Bác

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 58 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC. Sáng 29/9, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Bộ Công an đã tổ chức dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại tại Khu di tích lịch sử K9 - Đá Chông, huyện Ba Vì, Hà Nội.

 

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Đại tá Nguyễn Tuấn Anh, Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và CNCH đã báo công dâng Bác về kết quả, thành tích công tác của lực lượng Cảnh sát PCCC. Trong những năm qua, được sự quan tâm của Đảng, Chính phủ, Bộ Công an, sự phối hợp hiệu quả của các cấp, các ngành và toàn thể nhân dân, lực lượng Cảnh sát PCCC đã luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần bảo vệ sản xuất và bình yên cuộc sống của người dân.

Tham mưu ban hành nhiều văn bản quy phạm pháp luật, dần hoàn thiện hành lang pháp lý trong lĩnh vực PCCC và CNCH. Tích cực đổi mới công tác tuyên truyền để người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương, cơ quan, ban ngành, tổ chức, doanh nghiệp, chủ hộ gia đình và cá nhân nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của mình, coi trọng và phát triển sâu rộng phong trào toàn dân tham gia PCCC và CNCH; công tác quản lý nhà nước về PCCC và CNCH được tăng cường, tích cực đẩy mạnh quan hệ quốc tế trong lĩnh vực PCCC và CNCH; kịp thời tổ chức chữa cháy, cứu nạn cứu hộ nhiều vụ cháy, nổ, tai nạn sự cố, góp phần hạn chế thấp nhất thiệt hại về người và tài sản.

Lực lượng Cảnh sát PCCC luôn khắc ghi Sáu điều Bác dạy về tư cách người Công an cách mạng, Bốn lời dạy của Bác đối với lực lượng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục dành được những thành tích cao hơn, xứng đáng với truyền thống 58 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành./.

BT
Thăm dò khán giả