Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 19:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:23, Thứ 7, 25/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lực lượng Cảnh sát cơ động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ APEC 2017

(ANTV) -Hội nghị cấp cao Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương (APEC 2017) là hoạt động chính trị, ngoại giao, kinh tế quy mô lớn. Việc đảm bảo an ninh, an toàn các hoạt động, hội nghị của năm APEC là hết sức quan trọng, có ý nghĩa chính trị to lớn, góp phần nâng cao vị thế Việt Nam trên trường quốc tế. Trong thành công chung đó có sự đóng góp không nhỏ của CBCS Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động.

 
Đó là đánh giá của Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Tiểu ban An ninh trật tự và Y tế APEC 2017 tại Hội nghị  tổng kết công tác triển khai đảm bảo an ninh, trật tự các hoạt động của năm APEC 2017 của Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, diễn ra vào chiều nay tại Hà Nội.
 
Thực hiện kế hoạch của Bộ Công an về việc đảm bảo an ninh, trật tự các hoạt động, Hội nghị của năm APEC, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã xây dựng kế hoạch, giao nhiệm vụ cho các đơn vị trực thuộc triển khai công tác bảo vệ với 12 kế hoạch, huy động hơn 54.000 lượt CBCS phối hợp với các địa phương tham gia ứng trực, bảo vệ.
 
Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt do ảnh hưởng của Bão số 12, quá trình thực hiện nhiệm vụ có sự thay đổi, bổ sung đột xuất, đa số các mục tiêu bảo vệ đều nằm giáp biển và đồi núi, nhưng với sự chủ động làm tốt công tác phối hợp, tham mưu chỉ đạo, triển khai thực hiện nghiêm túc kế hoạch ý kiến chỉ đạo cua lãnh đạo Bộ; sự chấp hành nghiêm kỷ luật, phát huy tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, phối hợp hiệp đồng của CBCS, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 
Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Bùi Văn Nam nhấn mạnh những kết quả to lớn về chính trị, kinh tế, ngoại giao đạt được sau sự thành công của năm APEC 2017, đồng thời nhiệt liệt biểu dương những cố gắng, nỗ lực mà CBCS Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã đạt được trong công tác đảm bảo ANTT năm APEC 2017
 
Đồng chí thứ trưởng cũng yêu cầu, sau Hội nghị tổng kết, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động cần hoàn chỉnh báo cáo, phản ánh đầy đủ những kết quả đạt được, rút ra những bài học kinh nghiệm. Đặc biệt phải khen thưởng xứng đáng những tập thể cá nhân có những đóng góp xuất sắc trong công tác đảm bảo ANTT năm APEC 2017, là động lực để CBCS tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới.
Thăm dò khán giả