Thứ tư, ngày 07/12/2022 - 11:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:19, Thứ 3, 10/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lực lượng CAND với Lời kêu gọi của Tổng Bí thư về phòng, chống đại dịch

(ANTV) - Sự hiện diện của lực lượng công an ở những điểm nóng của dịch bệnh đã trở thành chỗ dựa vững chắc, đem đến sự an tâm, an toàn cho nhân dân. Và dù còn nhiều cam go phía trước, nhưng mỗi cán bộ chiến sỹ đều quyết tâm, nỗ lực, “đã cố gắng càng cố gắng hơn nữa; đã đoàn kết càng đoàn kết hơn nữa; đã quyết tâm càng quyết tâm cao hơn nữa” như Lời yêu gọi của đồng chí Tổng Bí thư.

 

 Là lực lượng được Đảng chọn, dân tin, càng trong những hoàn cảnh khó khăn, lực lượng Công an nhân dân càng thể hiện rõ vai trò nòng cốt, tinh thần quyết tâm, tiên phong ở tuyến đầu trong thực hiện mọi nhiệm vụ chính trị được giao. Bằng tất cả sự cố gắng, nỗ lực chấp nhận những vất vả, hy sinh, cuộc chiến đấu tranh phòng chống tội phạm và chống dịch Covid-19 một lần nữa ghi dấu ấn về người chiến sỹ công an, tiếp tục tô thắm truyền thống vẻ vang “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. 

Vừa chống dịch Covid-19, vừa đảm bảo ANTT tại các địa bàn. Nhiệm vụ kép đặt lên vai của lực lượng Công an càng thêm nặng nề. Nhưng khó khăn gấp đôi, các cán bộ chiến sỹ sẽ phải cố gắng gấp ba. Lời hiệu triệu của người đứng đầu Đảng ta đã chạm đến trái tim, là sự cổ vũ, động viên, tiếp thêm sức mạnh, ý chí quyết tâm cho các cán bộ chiến sỹ trong cuộc chiến với kẻ thù vô hình này.

Được xây dựng, luyện rèn và trưởng thành dưới lá cờ vẻ vang của Đảng. Lực lượng CAND, dù bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào, cũng luôn tuyệt đối trung thành, không ngại hiểm nguy, vất vả vì nước quên thân, vì dân phục vụ. Đã có những cán bộ chiến sỹ hy sinh khi đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch. Các anh ra đi ở độ tuổi đẹp nhất của cuộc đời, khi đang mang trong mình nhiệt huyết thanh xuân và khát khao cống hiến…

Chấp nhận những mất mát, gian nan, với sứ mệnh phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, những ngày nay, khắp mọi miền Tổ quốc, sắc phục của người chiến sỹ CAND vẫn luôn hiện diện. Bằng những việc làm ý nghĩa bằng những chiến công trong đấu tranh phòng chống tội phạm, tin tưởng rằng, cuộc chiến chống dịch Covid-19 sẽ thành công và bình yên sẽ trở lại với nhân dân.

Thăm dò khán giả