Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 19:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:25, Thứ 7, 24/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lễ vinh danh trao giải Thanh niên Công an tiêu biểu năm 2017

(ANTV) - Tối ngày 23/3, chương trình tuyên dương, trao giải thưởng “Thanh niên Công an tiêu biểu” năm 2017 đã được tổ chức trọng thể tại Hà Nội. Dự buổi lễ có đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, và đồng chí Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

20 gương mặt tiêu biểu được vinh danh là những đoàn viên thanh niên mưu trí, dũng cảm trong đấu tranh phòng chống tội phạm, sẵn sàng xông pha trên những trận tuyến ác liệt nhất, không quản ngại khó khăn, gian khổ; là những phóng viên, vận động viên tiêu biểu, sinh viên tốt nghiệp thủ khoa; là những hạt nhân trong công tác Đoàn, phong trào thanh niên, nhiều năm liền được công nhận danh hiệu “Chiến sỹ thi đua” và được tặng nhiều phần thưởng cao quý của Nhà nước, Chính phủ, Bộ Công an, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành và đồng chí Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã trao tặng biểu trưng và chứng nhận cho 20 đồng chí đạt giải thưởng thanh niên công an tiêu biểu năm 2017.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành khẳng định các cá nhân được vinh danh là những bông hoa chiến công đẹp nhất dâng lên Bác. Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành  yêu cầu trong  thời gian tới, để đáp ứng nhu cầu chiến đấu công tác trong thời kỳ mới, lực lượng đoàn viên công an phải tiếp tục phấn đấu, không ngừng rèn luyện và học tập.

Đồng chí Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành cũng bày tỏ mong muốn 20 bông hoa thanh niên điển hình sẽ luôn là những đoàn viên mẫu mực, tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện, xứng đáng là những tấm gương sáng để đồng chí, đồng đội noi theo để ngày càng có nhiều tấm gương thanh niên Công an tiêu biểu, đóng góp thêm nhiều chiến công, thành tích cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ an ninh Tổ quốc.

 

BT
Thăm dò khán giả