Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 19:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 00:06, Thứ 4, 18/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lễ tuyên dương phụ nữ công an tiêu biểu năm 2019

(ANTV) - Tối 17/11, tại Hà Nội, Bộ Công an long trọng tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật và tuyên dương, trao giải thưởng Phụ nữ Công an tiêu biểu năm 2019 với chủ đề "Tự hào phụ nữ Công an". Dự buổi Lễ có các đồng chí: Thượng tướng, PGS.TS, Nguyễn Văn Thành, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; đồng chí Hà Thị Nga, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

 

Năm 2019, Bộ Công an đã trao giải Phụ nữ Công an tiêu biểu cho 31 gương cá nhân phụ nữ. Họ là những cán bộ, hội viên đến từ khắp mọi vùng miền của Tổ quốc với những chiến công và những thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học và trong công tác chiến đấu, phục vụ chiến đấu, xây dựng lực lượng. Chiến công, thành tích của những tấm gương ấy đã và đang lan tỏa tới phụ nữ và cán bộ chiến sỹ trong toàn lực lượng, là động lực giúp phụ nữ Công an nỗ lực vươn lên lập nên những chiến công, cùng tỏa sáng, chung tay vì bình yên cuộc sống, vì hạnh phúc của nhân dân.

Trong chương trình giao lưu nghệ thuật, nhiều đại diện phụ nữ Công an tiêu biểu đã chia sẻ những câu chuyện, kinh nghiệm của bản thân trong công tác và trong cuộc sống.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã ghi nhận, biểu dương thành tích của 31 Phụ nữ Công an tiêu biểu năm 2019.

Đồng chí Thứ trưởng yêu cầu, thời gian tới, cấp uỷ Đảng, lãnh đạo các cấp cần quan tâm chỉ đạo và thực hiện tốt hơn công tác cán bộ nữ, đặt công tác cán bộ nữ thành một hoạt động trọng tâm trong công tác cán bộ, công tác xây dựng lực lượng. Các cấp Hội cần tiếp tục đổi mới một cách sâu sắc, toàn diện nội dung, hình thức hoạt động phong trào, tập trung hướng về cơ sở; phấn đấu tổ chức phụ nữ thực sự là cơ quan đại diện cho quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của phụ nữ, là cơ quan tham mưu đắc lực cho tổ chức Đảng về công tác phụ nữ, công tác xây dựng lực lượng trong Công an.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành cũng nhấn mạnh, mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ Công an phải xác định rõ mục đích, động cơ phấn đấu, rèn luyện, kiên quyết khắc phục tư tưởng tự ti, an phận, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng lực lượng Công an nhân dân thực sự “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, “Chỉ biết còn Đảng, còn mình”; xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Tại Lễ tuyên dương, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành và đồng chí Hà Thị Nga đã trao thưởng và hoa cho các đại biểu phụ nữ Công an tiêu biểu năm 2019.

BT
Thăm dò khán giả